Bệnh ù tai

Thông tin hữu ích về Bệnh ù tai. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh ù tai chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh ù tai
 • Ù tai được hiểu như thế nào, nguyên nhân và điều trị?

  Ù tai
  SKĐS - Tôi năm nay 42 tuổi, gần đây trong tai có cảm giác ù ù rất khó chịu, khi khám bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng ở huyện thì không phát hiện gì đặc biệt. Vậy tôi xin hỏi ù tai hiểu như thế nào, nguyên nhân và cách điều trị?
 • Các thuốc gây ù tai

  thuốc gây ù tai,ù tai,thuốc
  SKĐS - Một số loại thuốc khi sử dụng trong một thời gian dài, sẽ gây ra tác dụng phụ làm ù tai. Ù tai xảy ra với nhiều mức độ khác nhau gây ra cảm giác khó chịu, lo lắng, trong trường hợp nặng có thể dẫn đến mất ngủ, trầm cảm.
 • Nguyên nhân gây ù tai

  Nguyên nhân gây ù tai,tại sao ù tai,cách chữa ù tai
  SKĐS - Gần đây, thỉnh thoảng tôi thấy tai bị ù, lúc nuốt nghe trong tai có tiếng nổ nhỏ, tai hơi tức như kiểu bị tắc cái gì đó... Dấu hiệu này có đáng ngại không?
 • Thủ phạm gây tiếng động trong tai

  ù tai,viêm tai
  SKĐS - Tai tôi luôn có âm thanh “roạt roạt”, thường đi kèm khi tôi có động tác nuốt. Tôi nghe bình thường, không nghễnh ngãng hay ù tai, cũng không thấy đau, chỉ cảm thấy tai có tiếng động như vậy là bất thường. Tôi có phải đi khám tai không, thưa bác sĩ?
 • Nguyên nhân gây ù tai

  Nguyên nhân
  SKĐS - Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, thời gian gần đây thường kêu bị ù tai. Lúc đầu mọi người nói do tuổi già nhưng tình trạng này ngày càng nặng khiến cho mẹ tôi vô cùng lo lắng.
 • Tự nhiên bị ù tai, ù tai kéo dài, coi chừng mắc bệnh nguy hiểm!

  ù tai
  SKĐS-Bị ù tai có thể là hiện tượng bình thường, cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật bất thường. Nếu bị ù tai kéo dài cần đến gặp chuyên gia y tế để xử lý kịp thời
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT