Bệnh u gan

Thông tin hữu ích về Bệnh u gan. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh u gan chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh u gan
 • Tối ưu hóa điều trị u gan cho người cao tuổi

  u gan,người cao tuổi
  SKĐS - Phát hiện khối u gan khi đã tuổi cao sức yếu thường khiến người già mau chóng bị suy sụp. Thực tế cho thấy, nhiều người chưa bị khối u “hành hạ” đã nhanh chóng nằm liệt giường chỉ vì quá lo lắng hoang mang.
 • Nút mạch kết hợp đốt u bằng vi sóng điều trị cho bệnh nhân ung thư gan

  u gan
  SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy vừa áp dụng phương pháp nút mạch kết hợp đốt u bằng công nghệ vi sóng hiện đại cho một bệnh nhân ung thư gan. Đây được coi là phương pháp điều trị tối ưu đem lại hiệu quả cao, cải thiện chất lượng cuộc sống và nối dài sự sống cho người bệnh.
 • Hiếm gặp: Cắt u gan "khủng" 5kg ở bệnh nhân u cơ mỡ mạch gan

  u gan,bệnh tiêu hoá,u cơ mỡ mạch gan
  SKĐS - Theo các bác sĩ, u cơ mỡ mạch gan là khối u hiếm gặp ở gan bao gồm thành phần mạch máu, cơ trơn và mỡ. Đến nay chỉ khoảng 300 trường hợp được báo cáo trên thế giới...
 • U máu trong gan - Giải quyết thế nào?

  U máu trong gan
  SKĐS- U máu là khối u lành tính hay gặp nhất của gan. 5 - 7% người khỏe mạnh có thể xuất hiện u máu ở gan. Tỉ lệ có u máu trong gan ở nữ gặp nhiều hơn 6 lần so với nam giới và thường có kích thước lớn so với nam giới. Vị trí u máu thường ở gan phải và vùng dưới bao gan.
1