Bệnh Trào ngược dạ dày - thực quản

Thông tin hữu ích về Bệnh Trào ngược dạ dày - thực quản. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Trào ngược dạ dày - thực quản chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Trào ngược dạ dày - thực quản
 • Bài thuốc cho bệnh nhân trào ngược dạ dày - thực quản

  trào ngược dạ dày - thực quản
  SKĐS - Bệnh trào ngược dạ dày thực quản xảy ra khi dịch axit trong dạ dày thường xuyên chảy ngược vào ống thông giữa miệng và dạ dày được gọi là thực quản.
 • Các thuốc trị bệnh trào ngược dạ dày - thực quản

  trào ngược dạ dày - thực quản
  SKĐS - Trào ngược dạ dày - thực quản là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh gây khó chịu trong cuộc sống hằng ngày cho bệnh nhân và là nguyên nhân gây ra những biến chứng nặng nề như loét, hẹp, chảy máu thực quản, thậm chí dẫn tới ung thư.
 • Bài thuốc trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản

  trào ngược dạ dày thực quản
  SKĐS - Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý rất phổ biến trên thế giới và có tỷ lệ người mắc bệnh cao, lên đến 10 - 20%. Ở Việt Nam chưa có số thông kê cụ thể, nhưng ước tính người mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản có xu hướng ngày càng tăng. Bệnh dễ bị chẩn đoán nhầm với viêm thanh quản, hen, viêm loét dạ dày - tá tràng...
 • Cảnh báo trào ngược dạ dày - thực quản không chữa trị có thể tiến triển thành ung thư

  trào ngược dạ dày,thực quản,bệnh ung thư,tiêu hóa,nội soi dạ dày
  SKĐS - TS.BS Dương Trọng Hiền – Trưởng Khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, những người mắc trào ngược dạ dày - thực quản thường chủ quan, xem nhẹ các triệu chứng của bệnh mà không chữa trị dứt điểm làm cho bệnh diễn tiến nhanh, kéo dài, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm - trong đó có ung thư.
 • Biểu hiện bệnh trào ngược dạ dày - thực quản

  trào ngược dạ dày - thực quản
  SKĐS - Bố tôi 72 tuổi, gần đây ông hay bị nóng rát giữa ngực, ợ chua buồn nôn, khó nuốt, lúc nào cũng có cảm giác no, đau ngực sau bữa ăn. Bác sĩ giải thích giùm, các triệu chứng trên là của bệnh gì vậy?
 • Bệnh GERD là bệnh gì?

  trào ngược,dạ dày,thực quản
  SKĐS - Tôi bị nóng rát sau xương ức, hay ợ chua, ho khan kéo dài, đi khám bác sĩ chẩn đoán là bệnh GERD. Vậy xin hỏi bệnh trên là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị?
 • Ðông y chữa viêm thực quản trào ngược

  Ðông y,viêm thực quản,trào ngược dạ dày
  SKĐS - Viêm thực quản trào ngược hay còn gọi là bệnh trào ngược dạ dày - thực quản là tình trạng viêm loét thực quản do dịch dạ dày trào ngược lên thực quản diễn ra thường xuyên hay từng lúc.
 • Trào ngược dạ dày thực quản: Những lưu ý trong dùng thuốc

  Trào ngược dạ dày thực quản
  SKĐS - Trào ngược dạ dày thực quản (TNDDTQ) là một căn bệnh khá phổ biến, không phân biệt tuổi tác, giới tính, mọi người đều có nguy cơ mắc phải. Bệnh thường kéo dài và dễ tái phát, gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Vậy trong quá trình điều trị, người bệnh cần phải lưu ý gì trong sử dụng thuốc?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT