Bệnh tiểu đường

Thông tin hữu ích về Bệnh tiểu đường. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh tiểu đường chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh tiểu đường
 • Hạn chế tác dụng phụ của thuốc trị tiểu đường - Cách gì?

  trị tiểu đường,thuốc trị tiểu đường,tác dụng phụ
  SKĐS - Cho đến nay, đái tháo đường (ĐTĐ) vẫn là bệnh chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Chính vì vậy con người vẫn đang cố gắng để tìm ra nhiều loại thuốc mới nhằm điều trị ĐTĐ hiệu quả hơn.
 • Công nghệ nano - Hướng mới trong điều trị đái tháo đường

  công nghệ nano,tiểu đường
  SKĐS - Những năm gần đây đã có nhiều ứng dụng nano trong y học. Và trong tương lai gần, công nghệ nano sẽ là những bước tiến đột phá trong y khoa sẽ mang lại lợi ích lớn cho người bệnh trong đó có bệnh nhân đái tháo đường.
 • Giúp bệnh nhân tiểu đường xem World Cup mà không thiếu ngủ

  World Cup,tiểu đường,thiếu ngủ
  SKĐS - World Cup 2018 đã đi được 2/3 chặng đường, cùng những đêm thức mòn, cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá. Đa phần các fan đều bị thiếu ngủ trong mùa World Cup, trong đó có cả những người bệnh tiểu đường. Với người bình thường, thiếu ngủ đã rất mệt. Ở người đái tháo đường, thiếu ngủ thực sự đáng lo ngại.
 • Người bệnh tiểu đường có được uống bia?

  tiểu đường,uống bia
  SKĐS - Tôi mắc bệnh tiểu đường týp 2 mấy năm nay. Cũng nghe nói là không nên uống rượu bia nhưng quả thật rất khó từ chối khoản này khi đi xã giao. Tôi thấy người ta bảo người mắc tiểu đường uống bia thì không sao, chỉ có rượu mới hại, xin hỏi bác sĩ có đúng không?
 • Không dùng thực phẩm chức năng thay thế thuốc trị tiểu đường

  tiểu đường,thực phẩm chức năng
  SKĐS - Tôi bị bệnh đái tháo đường đã 5 năm nay và đang uống thuốc trị đái tháo đường theo đơn của bác sĩ, đường huyết tương đối ổn định. Gần đây, mấy người bạn tôi khuyên, nên bỏ thuốc mà dùng sang thực phẩm chức năng, vừa tốt, vừa đỡ bị tác dụng phụ. Vậy tôi có nên nghe theo lời khuyên này?
 • Tất phát hiện vết loét chân ở người tiểu đường

  tiểu đường,vết loét chân
  SKĐS - Người mắc bệnh tiểu đường thường thiếu độ nhạy cảm ở chân, đồng nghĩa với việc họ không biết khi nào vết loét ở chân hình thành. Nếu vết loét hình thành và bị nhiễm trùng, người bệnh cần phải được tiến hành phẫu thuật. Do đó, các nhà khoa học đã tạo ra tất chân được trang bị cảm biến để ngăn ngừa tình trạng này.
 • Sức khỏe tốt trước khi mang thai giảm nguy cơ tiểu đường thai kỳ

  mang thai,tiểu đường
  SKĐS - Một nghiên cứu của trường Đại học Iowa chỉ ra rằng các bà mẹ tương lai khỏe mạnh trước khi mang tthai, có nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ thấp hơn.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT