Bệnh Tiêu chảy cấp do Rotavirus

Thông tin hữu ích về Bệnh Tiêu chảy cấp do Rotavirus. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Tiêu chảy cấp do Rotavirus chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Tiêu chảy cấp do Rotavirus
 • Thuốc trị tiêu chảy cấp do virut

  tiêu chảy cấp
  SKĐS - Tiêu chảy cấp do virus là một bệnh thường xảy ra trong thời tiết nóng nực của mùa hè. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này như thế nào?
 • Bù nước và điện giải trong điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em

  điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em,Bù nước và điện giải,điều trị tiêu chảy cấp
  SKĐS - Theo các nhà khoa học, có khoảng 80% số trẻ em tiêu chảy cấp bị tử vong do mất nước và điện giải trầm trọng. Vì vậy, việc bù nước và điện giải là phần quan trọng nhất trong điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em cần được lưu ý.
 • Thực đơn cho người bệnh tiêu chảy cấp

  tiêu chảy cấp,Thực đơn cho người bệnh tiêu chảy cấp,tiêu chảy cấp nên ăn uống thế nào,dinh dưỡng cho người tiêu chảy cấp,tiêu chảy cấp kiêng ăn gì
  SKĐS - Hậu quả của tiêu chảy cấp là mất nước và điện giải có thể gây tử vong. Do đó, dinh dưỡng cho bệnh nhân tiêu chảy cấp có vai trò quan trọng góp phần rút ngắn quá trình điều trị.
 • Cần đưa vắc-xin Rotavirus vào Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia

  vắc-xin,Rotavirus,tiêm chủng mở rộng
  SKĐS - Trong hơn 2 thập kỷ nghiên cứu về các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em, tôi đã chứng kiến nhiều bệnh nhi ốm yếu và mất nước cùng với gánh nặng tài chính và nỗi đau tinh thần mà gia đình các em phải gánh chịu. Nhưng điều khiến tôi đau lòng nhất đó là nhìn những bệnh nhi nằm la liệt trên các giường bệnh do mắc phải một căn bệnh mà hoàn toàn có thể phòng tránh được: bệnh tiêu chảy do Rotavirus gây ra.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT