Bệnh thủy đậu - Cách phòng tránh và điều trị

Cập nhật tin tức mới về Bệnh thủy đậu - Cách phòng tránh và điều trị, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh thủy đậu - Cách phòng tránh và điều trị
Tin tức về :Bệnh thủy đậu - Cách phòng tránh và điều trị
 • Những lưu ý về bệnh thủy đậu khi mang thai

  thủy đậu,mang thai,bệnh thủy đậu khi mang thai
  SKĐS - Thủy đậu, dân gian thường gọi là trái rạ, là một bệnh do nhiễm virut tên là Herpes zoster. Nếu bạn đã từng nhiễm thủy đậu, cơ thể sẽ sản xuất miễn dịch chống lại virut. Khi virut xâm nhập cơ thể lần nữa thì sẽ bị tiêu diệt. Nhưng nếu chưa từng bị thủy đậu, có vài điều bạn cần lưu ý, nhất là khi có thai.
 • Ngọc trai dưỡng da và trị sẹo thủy đậu

  thủy đậu,thủy đậu
  SKĐS - Hỗn hợp bột ngọc trai với chuối giã nhuyễn, sữa, trà xanh đắp mặt giúp loại trừ nếp nhăn và giúp da sáng rạng rỡ.
 • Chăm sóc bé bị thủy đậu

  thủy đậu,trẻ em,chăm sóc
  SKĐS - Ở lớp mầm non con tôi học có bé bị thủy đậu, tôi rất lo bé nhà tôi lây bệnh. Nếu bị bệnh thì tôi phải làm thế nào? Uống thuốc tại nhà có được không?
 • Bài thuốc trị bệnh thủy đậu

  Bài thuốc trị bệnh thủy đậu,bài thuốc chữa thủy đậu,cách chữa thủy đậu,chữa thủy đậu cách nào
  SKĐS - Theo Đông y, thủy đậu là một loại bệnh ôn dịch. Bệnh ôn dịch thường phát bệnh vào mùa xuân, nên gọi là xuân ôn hay phong ôn (phong là gió xuân làm lây lan siêu vi nhiễm bệnh rất nhanh). Dưới đây là bài thuốc điều trị bệnh thủy đậu.
 • Cách phòng và chăm sóc người bệnh thủy đậu

  Cách phòng chăm sóc người bệnh thủy đậu,cách phòng bệnh thủy đậu,chăm sóc người bệnh thủy đậu,phòng và điều trị thủy đậu,thủy đậu
  SKĐS - Bệnh thủy đậu là một bệnh truyền nhiễm, do virut Varicella Zoster gây ra và thường bùng phát thành dịch vào mùa xuân.
 • Những thực phẩm nên ăn và nên tránh khi bị thủy đậu

  SKĐS - Đang là đầu xuân, mùa của bệnh thủy đậu nên rất nhiều người bị mắc bệnh. Việc ăn uống đúng cách sẽ giúp người bệnh mau hồi phục sức khỏe, tránh biến chứng khi bị thủy đậu
 • 5 thực phẩm nên tránh ăn khi mắc thủy đậu

  thủy đậu
  SKĐS - Nên tránh xa các loại thực phẩm nhất định khi đang mắc bệnh thủy đậu, nếu không nó có thể kích thích vết loét hay làm cho bạn thấy khó chịu.
 • Hạn chế các biến chứng của bệnh thủy đậu

  Hạn chế,biến chứng
  SKĐS - Chồng tôi bị thủy đậu. Tôi nghe nói người lớn bị thủy đậu rất dễ biến chứng nặng. Vậy phòng ngừa biến chứng do thủy đậu thế nào?
 • Cách phát hiện bệnh thủy đậu

  phát hiện thủy đậu
  SKĐS - Con gái tôi 23 tuổi, mấy hôm nay cháu sốt và trên người có những mụn nước nhỏ. Nhiều người nói cháu bị thủy đậu. Xin bác sĩ tư vấn có phải con tôi bị thủy đậu không và cách chữa thế nào?
 • Tự mua thuốc điều trị thủy đậu, nam thanh niên 28 tuổi nguy kịch

  thủy đậu,nam thanh niên 28 tuổi nguy kịch tính mạng vì tự ý điều trị thủy đậu,Bệnh viện bệnh Nhiệt đới trung ương,tự ý dùng thuốc có chứa corticoid,xuất huyết trên da
  SKĐS - Thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương ngày 13/5 cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho một nam bệnh nhân đến từ Sơn La với chẩn đoán biến chứng thủy đậu nặng … do tự ý dùng thuốc có chứa corticoid
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT