Bệnh thường gặp ở nam giới

Bệnh thường gặp ở nam giới chủ yếu là bệnh liên quan đến nam khoa. Trong đó có những bệnh mạn tính khá nguy hiểm cần phòng ngừa và chẩn đoán sớm
Tin tức về :Bệnh thường gặp ở nam giới
 • Ðau tức tinh hoàn - Bệnh gì?

  Ðau tức tinh hoàn
  SKĐS - Gần đây em bị đau, tức nặng ở 2 tinh hoàn, không có biểu hiện đái buốt, đái rắt. Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì? Nên đi khám ở đâu?
 • Món ăn thuốc phòng trị chứng lãnh tinh

  SKĐS - Đông y cho rằng, lãnh tinh là do các nguyên nhân sắc dục quá độ, lao tâm quá mức, tiên thiên bất túc gây nên.
 • Rượu và mối nguy cho sức khỏe người cao tuổi

  rượu và sức khỏe,người cao tuổi,huyết áp,tim mạch,nguy cơ mắc bệnh,tác hại của uống rượu,người già,uống rượu,rượu
  SKĐS - Những tác hại của rượu bia cho sức khỏe đã được nhắc đến rất nhiều, đặc biệt là ở người cao tuổi. Người già rất nhạy cảm với ảnh hưởng của rượu:
 • Vô sinh nam do đâu?

  vô sinh
  SKĐS - Vợ chồng cháu cưới nhau đã 1 năm nhưng chưa có con chung (cháu đã có 1 con riêng ). Tháng trước, vợ chồng cháu có đi làm xét nghiệm nội tiết...
 • Những dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt

  tuyến tiền liệt
  SKĐS - U xơ tuyến tiền liệt còn gọi là bướu lành tuyến tiền liệt, đây là một khối u lành tính thường xuất hiện ở nam giới khi tuổi bắt đầu cao. Bệnh có thể gây ra một số biến chứng làm tắc đường tiết niệu.
 • Cách ứng phó với ngộ độc rượu

  ngộ độc rượu,rượu,tác hại của rượu
  SKĐS - Khi uống rượu với số lượng lớn, trong thời gian ngắn, uống phải rượu không đảm bảo chất lượng, có chứa độc tố... có thể khiến người uống bị ngộ độc. Vậy cần làm gì khi bị ngộ độc rượu?
 • Món ngon từ thịt bò chữa liệt dương, di tinh

  thịt bò,món ăn từ thịt bò
  SKĐS - Trong thịt bò có các chất abumin hàm chứa nhiều axit amin, mỡ, canxi, phốtpho, sắt và các vitamin A, B, D... Các loại axit amin này có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, làm cường tráng cơ bắp.
 • Nguyên nhân gây tiết dịch ở “cậu nhỏ”

  cậu nhỏ
  SKĐS - Trong phần lớn các trường hợp, tiết dịch ở dương vật là triệu chứng của bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Mãn dục nam - có thể phòng ngừa?

  SKĐS - Mãn dục nam hay hội chứng suy giảm testosteron do tuổi tác là một hội chứng lâm sàng và sinh hóa kết hợp với tuổi cao, biểu hiện các triệu chứng của các cơ quan đích và suy giảm nồng độ testosteron trong máu.
 • Tôm càng kích thích sinh dục, chữa liệt dương

  liệt dương
  SKĐS - Tôm càng được dùng trong y học cổ truyền với tên thuốc là hà ngư hay hà mễ. Chủ yếu dùng tươi, có thể phơi khô, tán bột làm thuốc.
1 2 3