Bệnh thường gặp ở nam giới

Bệnh thường gặp ở nam giới chủ yếu là bệnh liên quan đến nam khoa. Trong đó có những bệnh mạn tính khá nguy hiểm cần phòng ngừa và chẩn đoán sớm
Tin tức về :Bệnh thường gặp ở nam giới
 • 5 món ăn khắc phục chứng tinh loãng

  Vợ chồng nào cũng mong chờ tình yêu của mình “đơm hoa, kết trái” nhưng nhiều cặp đôi hiếm muộn do chất lượng tinh trùng của ông xã. Sau đây xin giới thiệu vài món ăn khắc phục chứng loãng tinh.
 • Ðừng xem thường giãn tĩnh mạch thừng tinh

  giãn tĩnh mạch thừng tinh,nguy cơ vô sinh nam giới,nguy cơ vô sinh
  SKĐS - Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn của đám rối tĩnh mạch sinh tinh và tĩnh mạch thừng tinh trong.
 • Rượu thuốc hỗ trợ quý ông "trên bảo dưới không nghe"

  rượu thuốc
  SKĐS - Có những loại rượu thuốc không phản tác dụng nếu quý ông biết cách dùng thậm chí còn mang lại hiệu quả cao khắc phục điểm yếu của cậu nhỏ.
 • Tưởng rằng đồ thật hóa đồ chơi

  rối loạn cương dương,phẫu thuật nhét thể hang nhân tạo
  SKĐS - Ngày nay, phẫu thuật nhét thể hang nhân tạo chỉ còn được áp dụng cho những trường hợp rối loạn cương “hết thuốc chữa” mà thôi.
 • Ai nên và không nên “xuất binh”?

  xuất binh,bế tinh,sức khỏe nam giới
  SKĐS - Vì lợi ích của sức khỏe và tuổi thọ, bạn có thể băn khoăn giữa việc nên “xuất binh” hay nên “bế tinh” khi cuộc yêu đạt đỉnh. Lời khuyên hữu ích sẽ có trong bài viết dưới đây.
 • Nam giới cũng cần vệ sinh đúng cách

  SKĐS - Do cấu tạo của bộ phận sinh dục nam đơn giản,việc vệ sinh không phức tạp nên ít khả năng bị nhiễm khuẩn hơn ở nữ.
 • Tiểu đường có thể ảnh hưởng tới tinh trùng như thế nào?

  tình dục
  Bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng tới tinh trùng của bạn theo nhiều cách. Tiểu đường có thể gây bất lực ở nam giới hoặc gây khó thụ thai. Dưới đây là những ảnh hưởng của tiểu đường tới khả năng sinh sản của nam giới:
 • Hậu quả nguy hiểm của thuốc lá điện tử đối với gan

  thuốc lá điện tử,tác hại của thuốc lá điện tử lên gan,tác hại của thuốc lá lên gan
  SKĐS - Kết quả nghiên cứu được trình bày tại hội nghị hàng năm lần thứ 100 của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ cho thấy sử dụng thuốc lá điện tử (e-cigarettes) có thể dẫn đến sự tích tụ chất béo trong gan. Thuốc lá điện tử có chứa nicotine – một chất có liên quan đến bệnh gan nhiễm mỡ. Đi cùng với đó là những nguy cơ ảnh hưởng lâu dài của thuốc lá điện tử đối với các loại bệnh về gan khác, đái tháo đường và bệnh tim mạch, đột quỵ.
 • U xơ tuyến tiền liệt - khi nào cần phẫu thuật?

  tuyến tiền liệt
  SKĐS - U xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là u phì đại lành tính tuyến tiền liệt, tăng sản lành tính tuyến tiền liệt là tình trạng phổ biến ở nam giới lớn tuổi. Dưới đây là những điều cần biết về căn bệnh này
 • Trợ giúp khi “cậu nhỏ” bị vùi lấp

  SKĐS - Tình trạng “cậu nhỏ” bị vùi lấp còn gọi là lún dương vật không phải là hiếm gặp. Đây có thể là bẩm sinh do ông trời lỡ tay trong lúc tạo tác hình hài...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT