Bệnh thường gặp

Cập nhật tin tức mới về Bệnh thường gặp, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh thường gặp
Tin tức về :Bệnh thường gặp
 • Những điều phải luôn thành thật với bác sĩ

  thành thật,bệnh nhân,thành thật với bác sĩ,bác sĩ
  SKĐS - Thành thật với bác sĩ là một trong những điều kiện đầu tiên quyết định hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, có một số vấn đề người bệnh cố tình giấu giếm và sẽ đem lại những rủi ro cho chính bản thân mình. Dưới đây là những điều mà người bệnh không bao giờ được nói dối bác sĩ của mình.
 • 9 bệnh thường gặp vào mùa đông

  bệnh thường gặp vào mùa đông,cảm lạnh,viêm họng
  SKĐS - Khí hậu mùa đông thường làm một số vấn đề về sức khoẻ như hen, đau họng, đau khớp và viêm loét dạ dày… trầm trọng hơn do nhiệt độ xuống thấp, gió rét và thiếu ánh nắng mặt trời. Dưới đây là một số mặt bệnh thường gặp mùa đông và cách khắc phục khi trời trở lạnh.
 • Ðối phó các bệnh thường gặp khi giao mùa

  giao mùa
  SKĐS - Thời tiết giao mùa (từ hè sang thu) nhiệt độ thay đổi thất thường, là điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật gây bệnh phát triển, từ đó sinh ra nhiều bệnh.
 • 5 tác hại nghiêm trọng của việc ngồi nhiều

  tác hại của ngồi nhiều,ngồi nhiều,ngồi nhiều hại sức khỏe
  SKĐS - Công việc của bạn đòi hỏi bạn phải ngồi trên ghế, làm việc với máy tính nhiều giờ trong ngày? Bạn thích ngồi thưởng thức các bộ phim dài trong nhiều giờ liên tiếp?...
 • Lý do bạn cảm thấy lạnh suốt ngày, dù trời không lạnh

  lạnh,hệ miễn dịch,cơ thể lạnh
  SKĐS - Bài viết sau sẽ vén màn bí ẩn tại sao có một số người lại luôn cảm thấy lạnh, dù trời chẳng hề lạnh và cách phòng tránh.
 • Bệnh nào nổi bật vào mùa hè thu?

  mùa hè,hè thu
  SKĐS - Từ tháng 5 đến tháng 8 thường là những tháng nóng nhất và rơi vào mùa hè thu ở nước ta. Cách khôn ngoan cho mọi người là “phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh”.
 • Chủ động phòng ngừa một số bệnh thường gặp sau bão lụt

  bão lũ,bệnh tật,sức khỏe
  SKĐS - Mỗi cơn bão đi qua thường để lại rất nhiều tàn tích gây bất lợi cho sức khỏe cộng đồng, đặc biệt nếu mỗi người dân không chủ động phòng ngừa thì rất dễ mắc các bệnh thường gặp sau bão lụt.
 • Lời khuyên đơn giản giúp gan khỏe mạnh

  gan khỏe mạnh,bỏ thuốc lá,dinh dưỡng cân bằng
  SKĐS - Gan thực hiện hơn 500 chức năng vận hành để cơ thể chúng ta khỏe mạnh. Tuân thủ lối sống lành mạnh là cách đơn giản nhất để bảo vệ lá gan của bạn.
 • Dấu hiệu sớm “tố” bạn đã bị gan nhiễm mỡ

  dấu hiệu,dấu hiệu gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Nếu không được điều trị, bệnh gan nhiễm mỡ có thể tiến triển thành xơ gan, cuối cùng dẫn đến suy gan không hồi phục.
 • Đoán bệnh qua mái tóc

  mái tóc
  SKĐS - Sự thay đổi của mái tóc là dấu hiệu thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT