Bệnh thường gặp

Cập nhật tin tức mới về Bệnh thường gặp, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh thường gặp
Tin tức về :Bệnh thường gặp
 • 9 bệnh thường gặp vào mùa đông

  bệnh thường gặp vào mùa đông,cảm lạnh,viêm họng
  SKĐS - Khí hậu mùa đông thường làm một số vấn đề về sức khoẻ như hen, đau họng, đau khớp và viêm loét dạ dày… trầm trọng hơn do nhiệt độ xuống thấp, gió rét và thiếu ánh nắng mặt trời. Dưới đây là một số mặt bệnh thường gặp mùa đông và cách khắc phục khi trời trở lạnh.
 • Rét đậm, rét hại, dễ mắc bệnh gì?

  bệnh do rét đậm rét hại,bệnh mùa rét,rét đậm mắc bệnh gì
  SKĐS - Sự thay đổi của thời tiết, nhất là khi trở rét đậm, rét hại đột ngột đã tác động rất lớn đến sức khỏe của mỗi người, làm suy giảm sức chống đỡ từ đó tạo cơ hội cho các bệnh, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.
 • Phòng, trị bệnh thường gặp ở trẻ em trong mùa đông xuân

  bệnh thường gặp ở trẻ em,bệnh thường gặp ở trẻ mùa đông xuân,bệnh thường gặp mùa đông xuân
  SKĐS - Các bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm amiđan, viêm tai giữa... thường xảy ra với các trẻ em ở lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo. Các triệu chứng thông thường là sốt (hoặc không sốt), chảy nước mũi, ngạt mũi, ho, nhiều đờm.
 • Bệnh hay "tấn công" bạn trong mùa đông xuân

  bệnh mùa đông xuân,bệnh phổ biến mùa đông xuân,bệnh thường gặp mùa đông xuân
  SKĐS - Vào mùa đông xuân, ngoài bệnh hô hấp, một số bệnh mạn tính như tiểu đường, viêm khớp, đột quỵ, viêm loét dạ dày-tá tràng cũng cần được lưu tâm.
 • Cảnh giác những bệnh thường gặp mùa lễ hội

  SKĐS - Trong những ngày lễ hội mùa xuân, cũng thường gặp phải những “trục trặc” về sức khỏe, điển hình là bệnh ở đường tiêu hóa và một số bệnh lý khác.
 • 6 thói quen tàn phá cơ thể

  thói quen tàn phá cơ thể,tàn phá cơ thể,thói quen không tốt cho cơ thể,thói quen xấu cho cơ t hể,thói quen
  SKĐS - Trong cuộc sống một số thói quen tưởng chừng vô hại như uống nhiều soda, ngủ quá ít, ngồi nhiều... những thói quen đó đôi khi là một phần của cuộc sống, tuy vậy tàn phá cơ thể và nguy hiểm không kém gì hút thuốc lá.
 • Làm gì để không bị hạ đường huyết?

  hạ đường huyết,đường huyết,Làm gì
  SKĐS - Bố tôi đi khám và phát hiện bị đái tháo đường týp 2, xơ vữa động mạch, do thể trạng béo nên bố tôi rất tích cực tập luyện hằng ngày. Nhưng tôi nghe người bệnh đái tháo đường có nguy cơ hạ đường huyết do vận động quá sức. Xin hỏi việc luyện tập của bố tôi có ảnh hưởng gì không?
 • Những điều phải luôn thành thật với bác sĩ

  thành thật,bệnh nhân,thành thật với bác sĩ,bác sĩ
  SKĐS - Thành thật với bác sĩ là một trong những điều kiện đầu tiên quyết định hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, có một số vấn đề người bệnh cố tình giấu giếm và sẽ đem lại những rủi ro cho chính bản thân mình. Dưới đây là những điều mà người bệnh không bao giờ được nói dối bác sĩ của mình.
 • Ðối phó các bệnh thường gặp khi giao mùa

  giao mùa
  SKĐS - Thời tiết giao mùa (từ hè sang thu) nhiệt độ thay đổi thất thường, là điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật gây bệnh phát triển, từ đó sinh ra nhiều bệnh.
 • 5 tác hại nghiêm trọng của việc ngồi nhiều

  tác hại của ngồi nhiều,ngồi nhiều,ngồi nhiều hại sức khỏe
  SKĐS - Công việc của bạn đòi hỏi bạn phải ngồi trên ghế, làm việc với máy tính nhiều giờ trong ngày? Bạn thích ngồi thưởng thức các bộ phim dài trong nhiều giờ liên tiếp?...
1 2 3