Bệnh thường gặp

Cập nhật tin tức mới về Bệnh thường gặp, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh thường gặp
Tin tức về :Bệnh thường gặp
 • Làm gì để không bị hạ đường huyết?

  hạ đường huyết,đường huyết,Làm gì
  SKĐS - Bố tôi đi khám và phát hiện bị đái tháo đường týp 2, xơ vữa động mạch, do thể trạng béo nên bố tôi rất tích cực tập luyện hằng ngày. Nhưng tôi nghe người bệnh đái tháo đường có nguy cơ hạ đường huyết do vận động quá sức. Xin hỏi việc luyện tập của bố tôi có ảnh hưởng gì không?
 • Uống đủ nước giúp cải thiện chức năng gan, điều hòa huyết áp

  uống đủ nước,uống nước,uống nước tốt cho gan
  SKĐS - Uống 8 ly nước mỗi ngày sẽ giúp bạn thải độc tố, cải thiện chức năng gan, giảm calo, hạ huyết áp và đẹp da nữa.
 • Ngừa hội chứng bệnh văn phòng

  Ngừa hội chứng bệnh văn phòng,bệnh văn phòng,ngừa bệnh văn phòng
  SKĐS - Trong xã hội hiện đại, công việc văn phòng ngày càng phổ biến và cũng từ đó, “hội chứng bệnh văn phòng” xuất hiện ngày càng nhiều. Cần làm gì để ngăn ngừa căn bệnh này?
 • Phòng bệnh thường gặp trong mùa mưa bão

  bệnh thường gặp mùa mưa,bệnh thường gặp mùa mưa bão
  SKĐS - Sau mưa, lũ lụt, vô số vi sinh vật từ đất, bụi, rác, chất thải... hòa vào dòng nước, làm ô nhiễm môi trường và lây lan bệnh tật.
 • Người cao, người lùn: Ai lợi thế hơn về sức khỏe?

  SKĐS - Thấp, cao, gầy, béo là thể trạng của mỗi người được định hình ngay từ trong bụng mẹ. tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy, chiều cao ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tuổi thọ của người trong cuộc.
 • Lý do bạn dễ mắc bệnh vào mùa thu

  bệnh vào mùa thu,bệnh thường gặp mùa thu
  Trên thực tế, mùa thu “quyến rũ” lại làm cho bạn dễ mắc bệnh. Vì sao vậy? Phòng tránh bệnh tật cách nào? Mời bạn cùng tìm hiểu.
 • Những thói quen xấu khiến bạn chóng già

  thói quen
  SKĐS - Trong cuộc sống, đặc biệt là các chị em, có nhiều người thường trông già hơn so với tuổi thực. Điều này có thể do một số thói quen không tốt gây ra…
 • 15 thói quen cần bỏ trước tuổi 40

  thói quen có hại cho sức khỏe,thói quen nên từ bỏ
  SKĐS - Lối sống không lành mạnh có thể dẫn đến tăng cân, bệnh tim và các bệnh mãn tính. Rất nhiều thay đổi nội tiết tố đang xảy ra và bất kỳ sự mất cân bằng nào cũng có thể gây ảnh hưởng. Một số thói quen bạn nên từ bỏ trước tuổi 40 có thể giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh.
 • Ðối phó với bệnh tật “ăn theo” bão lũ

  bão lũ,mưa bão,bệnh mùa bão lụt
  SKĐS - Bão lũ là một trong những hiện tượng thời tiết bất thường luôn xảy ra hàng năm. Ngoài những tác hại về mặt cơ học trực tiếp như ngập lụt, đổ cây, sập nhà... thì những tác hại gián tiếp như các loại bệnh tật phát sinh hậu mưa bão cũng không phải là nhỏ...
 • Chủ động phòng ngừa một số bệnh thường gặp sau bão lụt

  bệnh thường gặp sau bão lũ,phòng bệnh thường gặp sau bão lũ,bệnh mùa bão lũ
  SKĐS - Mỗi cơn bão đi qua thường để lại rất nhiều tàn tích gây bất lợi cho sức khỏe cộng đồng, đặc biệt nếu mỗi người dân không chủ động phòng ngừa thì rất dễ mắc các bệnh thường gặp sau bão lụt.
1 2 3