Bệnh Thoát vị bẹn

Thông tin hữu ích về Bệnh Thoát vị bẹn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thoát vị bẹn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thoát vị bẹn
 • Phương pháp mới chữa thoát vị bẹn, bệnh nhân ít đau, nằm viện ngắn

  thoát vị bẹn,nội soi đặt lưới nhân tạo
  SKĐS - Với phương pháp điều trị thoát vị bẹn bằng mổ nội soi đặt lưới nhân tạo, bệnh nhân ít đau sau mổ hơn, thời gian nằm viện ngắn hơn, giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Dưới sự hỗ trợ đắc lực từ phía các chuyên gia BV Hữu nghị Việt Đức, các bác sĩ BVĐK Nông Nghiệp đã làm chủ kỹ thuật một cách bài bản, triển khai thường quy kỹ thuật này.
 • Thoát vị bẹn ở trẻ em: Cần phẫu thuật sớm

  Thoát vị bẹn ở trẻ em
  SKĐS - Con trai tôi năm nay 3 tuổi, từ khi sinh vùng bẹn cháu đã có một khối phồng. Khối phồng này to lên khi cháu ho, khóc, chạy nhảy và không thấy khi cháu nằm yên hoặc ngủ.
 • Thắt ống phúc tinh mạc cho trẻ bằng nội soi một lỗ ít đau đớn, không sẹo

  thắt ống phúc tinh mạc,thoát vị bẹn,nội soi 1 lỗ
  SKĐS - Trước đây, để thắt ống phúc tinh mạc cho trẻ, các bác sĩ thường phải mổ mở. Tuy nhiên, phương pháp này thường khiến bệnh nhi đau đớn, diện xâm lấn rộng hơn và để lại sẹo. Để hạn chế những nhược điểm này, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã triển khai kỹ thuật mới, đó là thắt ống phúc tinh mạc bằng nội soi một lỗ.
 • Cứu trẻ sinh non thoát vị bẹn nghẹt kèm nhiều bệnh lý phức tạp

  thoát vị bẹn,bệnh nhi sinh non tháng bị thoát vị bẹn
  SKĐS - Các bác sĩ bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vừa tiến hành phẫu thuật cấp cứu thành công cho bệnh nhi bị thoát vị bẹn trái nghẹt trên nền bệnh nhi đẻ non, nhẹ cân, viêm phế quản phổi, suy hô hấp độ II.
 • Phương pháp mới chữa thoát vị bẹn cho trẻ, giữ nguyên chức năng sinh sản

  thoát vị bẹn,kim Endo chữa thoát vị bẹn,chức năng sinh sản,mổ nội soi
  SKĐS - Với kỹ thuật này, bệnh nhi được ra viện ngay ngày hôm sau, sau mổ hầu như không nhìn thấy sẹo và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của trẻ sau này.
 • Phẫu thuật thoát vị bẹn thành công cho trẻ suy dinh dưỡng

  thoát vị bẹn,BV Việt Nam Thụy Điển Uông BÍ,thoát vị nghẹt bẹn,suy dinh dưỡng,nhẹ cân,thấp còi
  SKĐS - Các bác sĩ bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cho biết, bệnh viện tiếp nhận 1 bệnh nhi 5 tháng tuổi tên là N.V.Q.B trú tại Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh. Khi nhập viện trẻ nặng 4kg nhập viện trong tình trạng thoát vị bẹn phải nghẹt, thoát vị bẹn trái không nghẹt. Được biết trẻ có tiền sử đẻ non 28 tuần với cân nặng là 1.400gram.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT