Bệnh Thoái hóa cột sống cổ

Thông tin hữu ích về Bệnh Thoái hóa cột sống cổ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thoái hóa cột sống cổ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thoái hóa cột sống cổ
 • Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng vi phẫu

  Thoát vị đĩa đệm,thoát vị đĩa đệm cột sống cổ,vi phẫu chữa thoát vị đĩa đệm,vi phẫu cột sống cổ,vi phẫu
  SKĐS - Nhiều người mắc thoát vị cột sống cổ lo lắng trong việc lựa chọn phẫu thuật. Trên thực tế, việc sử dụng vi phẫu thuật trong mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đã trở nên quen thuộc cùng...
 • Cảnh giác các nguyên nhân gây đau cột sống cổ

  đau cột sống
  SKĐS - Đau cột sống cổ có thể gây ra nhiều bất lợi cho hoạt động hàng ngày cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra hiện tượng này và cách giúp bạn sửa chữa thói quen hay từ bỏ chúng để sống khỏe mạnh.
 • Những lý do dẫn đến thoái hoá khớp và cột sống khiến bạn phải giật mình

  thoái hoá khớp,thoái hoá cột sống,điều trị thoái hoá khớp và cột sống,dấu hiệu nhận biết thoái hoá khớp và cột sống
  SKĐS - PGS.TS Kiều Đình Hùng, Trưởng khoa Ngoại thần kinh cột sống và chấn thương Chỉnh hình, BV Đại học Y Hà Nội cho biết, trước đây thoái hóa khớp thường xảy ra ở người già tuy nhiên, hiện nay những người khoảng hơn 20 tuổi đến 30 tuổi đã bị thoái hóa khớp.
 • Truyền hình trực tuyến: "Hiểu rõ về thoái hóa khớp và cột sống"

  thoái hóa khớp và cột sống,thoái hóa khớp,truyền hình trực tuyến
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Hiểu rõ về thoái hóa khớp và cột sống” vào 15h00, thứ Hai, ngày 19/11/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • 5 bài tập phòng tránh tái phát thoái hóa cột sống

  bài tập phòng thoái hóa cột sống,phòng tái phát thoái hóa cột sống,bài tập cột sống,cột sống
  SKĐS - Thoái hóa cột sống là căn bệnh rất dễ bị tái phát. Vì vậy, sau đợt chữa bệnh, ngoài dùng thuốc điều trị bạn cần kết hợp với tập thể dục chữa bệnh và tập luyện thể dục thể thao một cách hợp lý mới có thể kết hạn chế tái phát bệnh như mong muốn.
 • Xoa bóp và vận động phòng ngừa thoái hóa cột sống cổ

  Xoa bóp,vận động
  SKĐS - Thoái hóa cột sống cổ là một trong những căn bệnh phổ biến không chỉ ở người già mà còn ở cả những người trẻ thường làm việc trong văn phòng, ít vận động.
1