Bệnh Thiểu năng tuần hoàn não

Thông tin hữu ích về Bệnh Thiểu năng tuần hoàn não. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thiểu năng tuần hoàn não chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thiểu năng tuần hoàn não
 • 5 bài thuốc chữa thiểu năng tuần hoàn não

  bài thuốc chữa thiểu năng tuần hoàn não,thiểu năng tuần hoàn não
  SKĐS - Trong y học cổ truyền, thiểu năng tuần hoàn não thuộc phạm vi các chứng “huyễn vựng”, “đầu thống”, “thất miên”, “tiểu trúng phong”... với các biện pháp trị liệu hết sức phong phú từ dùng thuốc, châm cứu, xoa bóp đến khí công, dưỡng sinh, y thực trị...
 • Bài thuốc trị thiểu năng tuần hoàn não

  Bài thuốc
  SKĐS - Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến nhất ở người cao tuổi.
 • Những thận trọng cần thiết khi dùng thuốc trị thiểu năng tuần hoàn não

  Vinpocetin
  SKĐS - Tôi 49 tuổi, bị thiểu năng tuần hoàn não, đi khám bác sĩ cho dùng thuốc vinpocetin. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi khi dùng thuốc này cần phải chú ý gì, thuốc này có những tác dụng không mong muốn nào?
 • Bài thuốc trị thiểu năng tuần hoàn não

  thiểu năng tuần hoàn não,chóng mặt,đau đầu
  SKĐS - Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh hay gặp ở tuổi trung niên và người cao tuổi. Biểu hiện của bệnh là chứng chóng mặt khi thay đổi tư thế đột ngột, nhức đầu, đau đầu, có lúc chỉ đau vùng trán hoặc vùng gáy, có khi đau lan tỏa khắp đầu.
 • Phân biệt rối loạn tiền đình với thiểu năng tuần hoàn não

  rối loạn tiền đình,tuần hoàn não,thiểu năng tuần hoàn não
  SKĐS - Rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não là hai bệnh có những biểu hiện rất giống nhau cho nên người bệnh và ngay cả bác sĩ không chuyên khoa cũng rất dễ nhầm lẫn, từ đó làm cho việc xác định bệnh bị nhầm lẫn dẫn đến kết quả điều trị không cao và không chữa dứt điểm bệnh được.
 • Nhận diện thiểu năng tuần hoàn não

  Nhận diện
  SKĐS - Cháu bị đau đầu nhiều năm nay, đi khám bệnh bác sĩ nói bị thiểu năng tuần hoàn não.
 • Thiểu năng tuần hoàn não: Sát thủ âm thầm gây đột quỵ

  Sát thủ,âm thầm
  SKĐS - Bệnh thiểu năng tuần hoàn não (hay thiếu máu não) là một bệnh lý khá nguy hiểm có thể diễn tiến lâu ngày và gây biến chứng nặng nề khiến bệnh nhân đột quỵ, nhồi máu não nhưng phần đông người bệnh hay chủ quan không điều trị vì cho rằng mình chỉ bị đau đầu, chóng mặt do căng thẳng hay mệt mỏi thông thường.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT