Bệnh thiếu máu não

Thông tin hữu ích về Bệnh thiếu máu não. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh thiếu máu não chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh thiếu máu não
 • Phòng ngừa thiếu máu não

  Phòng ngừa thiếu máu não,thiếu máu não
  SKĐS - Tôi 37 tuổi, sức khoẻ bình thường, tuy nhiên hay bị hoa mắt chóng mặt. Nhiều người nói tôi bị thiếu máu não. Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ về căn bệnh này và cách phòng chống.
 • Khắc phục chứng thiếu máu não

  Khắc phục chứng thiếu máu não,phòng bệnh thiếu máu não,thiếu máu não nên ăn gì,dinh dưỡng cho người thiếu máu não
  SKĐS - Cháu năm nay 22 tuổi, cháu bị đau đầu 3 năm nay. Biểu hiện là đau ở vùng trán chỗ thóp đầu, mất tập trung và giảm trí nhớ, hay tụt huyết áp.
 • Không chủ quan khi có thiếu máu não thoáng qua

  thiếu máu não,thiếu máu não thoáng qua,dấu hiệu thiếu máu não
  SKĐS - Cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua thường là một lời cảnh báo về dấu hiệu rằng đột quỵ có thể xảy ra. Do vậy, đây là triệu chứng không thể xem thường.
 • Thiếu máu não và sự nguy hiểm

  thiếu máu não,thiếu máu não nguy hiểm thế nào,phòng bệnh thiếu máu não
  SKĐS - Thưa bác sĩ, cháu được biết bệnh thiếu máu não rất nguy hiểm. Bác sĩ có thể cho cháu biết rõ về căn bệnh này và cách phòng chống? Cháu xin cảm ơn!
 • Dùng thuốc gì khi bị thiếu máu não?

  thiếu máu não,dùng thuốc,đau đầu
  SKĐS - Tôi 40 tuổi, gần đây tôi thường xuyên bị đau đầu, lúc nào cũng cảm thấy nặng đầu và căng thẳng, hoa mắt, chóng mặt, ù tai. Xin hỏi quý báo tôi nên uống thuốc gì để chữa bệnh?
 • Thiếu máu não có nguy hiểm?

  nguy hiểm
  SKĐS - Bệnh thiểu năng tuần hoàn não (hay thiếu máu não) là trạng thái nhất thời, xảy ra đột ngột do các thiếu sót về chức năng thần kinh, thường hồi phục hoàn toàn sau 24 giờ và có xu hướng lặp lại nhiều lần, thường gặp ở những người đứng tuổi, đặc biệt ở người lao động trí óc.
 • Thiếu máu não có nguy hiểm?

  Thiếu máu não có nguy hiểm?
  SKĐS - Tôi 42 tuổi, sức khoẻ bình thường. Vài tháng nay, tôi thấy hay bị chóng mặt, đau đầu. Nhiều người nói tôi bị thiếu máu não.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT