Bệnh Thiếu máu ác tính

Thông tin hữu ích về Bệnh Thiếu máu ác tính. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thiếu máu ác tính chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thiếu máu ác tính
 • Làm sao biết bị thiếu máu não?

  u não,thiếu máu não
  SKĐS - Thiếu máu não ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, có thể gây tai biến mạch máu não, đột quỵ…
 • Dược thiện cho người bị thiếu máu

  Dược thiện cho người bị thiếu máu,thiếu máu ăn gì,thiếu máu uống thuốc gì,thiếu máu
  SKĐS - Thiếu máu là một hội chứng bệnh lý thường gặp do nhiều nguyên nhân gây nên, được đặc trưng bởi tình trạng giảm thiểu các tế bào máu như hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu ở các mức độ khác nhau.
 • Những thực phẩm cần cho người thiếu máu thiếu sắt

  thiếu sắt,Thực phẩm
  SKĐS - Sắt là một khoáng chất cần thiết đối với các cơ quan trong cơ thể, tủy xương cần sắt để tạo ra tế bào hồng cầu. Sắt đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc của các phân tử hemoglobin. Sắt cũng giúp cơ bắp dự trữ và sử dụng ôxy.
 • Khắc phục thiếu máu não

  Khắc phục,thiếu máu não
  SKĐS - Tôi 57 tuổi, gần đây hay bị chóng mặt. Tôi đi khám đo điện não đồ được biết bị thiếu máu não. Xin hỏi nguyên nhân và cách nào phòng ngừa bệnh này?
 • Bài thuốc phòng thiếu máu cơ tim

  thiếu máu cơ tim,bài thuốc,bệnh thiếu máu cơ tim
  SKĐS - Thiếu máu cơ tim là tình trạng bệnh lý động mạch vành thường gặp, đặc biệt ở những người có tuổi và cao tuổi. Biểu hiện trên lâm sàng bằng cơn đau thắt ngực, nặng hơn có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim.
 • Không chủ quan khi có thiếu máu não thoáng qua

  u não,thiếu máu não
  SKĐS - Cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua thường là một lời cảnh báo về dấu hiệu rằng đột quỵ có thể xảy ra. Do vậy, đây là triệu chứng không thể xem thường.
 • Nhận biết bệnh thiếu máu não

  thiếu máu não
  SKĐS - Em hay bị đau nhói ở vùng đỉnh đầu, nhưng gần đây cơn đau lan ra khắp đầu, cảm giác đầu và cơ thể nặng trịch nhất là những lúc mới ngủ dậy.
 • Người thiếu máu cơ tim cục bộ nên ăn uống như thế nào?

  ,thiếu máu cơ tim
  Thiếu máu cơ tim cục bộ là một trong những bệnh tim mạch phổ biến. Ngoài việc dùng thuốc còn cần quan tâm chế độ dinh dưỡng. Vì vậy bạn cần chú ý những điểm sau.
 • Nhận biết thiếu sắt, thiếu máu ở trẻ

  thiếu sắt,thiếu máu,trẻ,sắt
  SKĐS - Sự thiếu hụt chất sắt trong máu ở trẻ có thể dẫn đến nhiều biến chứng, điển hình là thiếu máu, số lượng tế bào hồng cầu và lượng hemoglonin thấp không cung cấp đủ dinh dưỡng và ôxy cho các bộ phận khác nhau trong cơ thể.
 • Sau lời kêu gọi thiếu máu O: Nhiều người đã chung tay hiến máu để nối dài sự sống cho cộng đồng

  thiếu máu O,nhóm máu O,Viện Huyết học,truyền máu,hiến máu,hiến máu nhắc lại,hiến máu tình nguyện,thiếu nhóm máu O trong điều trị
  SKĐS - Khi biết được thông tin đang khan hiếm nhóm máu O cấp cứu và điều trị cho người bệnh, trong những ngày vừa qua Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã đón tiếp khá đông người đến tham gia hiến máu...
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT