Bệnh Thận ứ nước

Thông tin hữu ích về Bệnh Thận ứ nước. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Thận ứ nước chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Thận ứ nước
 • Bài thuốc trị thận ứ nước

  thận ứ nước,bài thuốc chữa thận ứ nước,chữa thận ứ nước,thận hư
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, thận ứ nước chưa có tên gọi nhưng theo dấu hiệu lâm sàng, bệnh được chia 3 thể: huyết ứ, thấp nhiệt, thận hư nên phương pháp trị là hoạt huyết...
 • Bác sĩ BV Việt Đức cảnh báo bệnh thận - tiết niệu dễ gây vô sinh ở nam giới

  bệnh thận,tiết niệu,vô sinh
  SKĐS - PGS.TS Đỗ Trường Thành – Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, BV Hữu nghị Việt Đức cho biết, các bệnh lý về thận – tiết niệu ở nam giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nặng hơn là có thể dẫn tới vô sinh nếu không điều trị kịp thời.
 • Báo động khoảng 5 triệu người Việt bị suy thận

  bệnh thận,suy thận,chạy thận nhân tạo
  SKĐS - Tại Việt Nam chưa có số liệu thống kê chính thức song ước tính có khoảng 5 triệu người bị suy thận và hàng năm có khoảng 8.000 ca bệnh mới. 
 • Cách tập luyện tốt cho người bệnh thận

  Cách tập luyện tốt cho người bệnh thận
  SKĐS - Có nhiều nguyên nhân gây suy thận, trước đây chủ yếu là do các bệnh lý tại thận, nhất là do viêm cầu thận, nhưng nay suy thận do biến chứng từ tăng huyết áp hay các bệnh chuyển hóa như gout, béo phì, đái tháo đường không ngừng tăng cao. Tiến triển của bệnh thận mạn tính dẫn đến suy thận mạn tính, làm mất chức năng thận và phải dùng các biện pháp điều trị thay thế thận như lọc máu, ghép thận.
 • Hà Giang: Phẫu thuật thành công bệnh nhân thận móng ngựa bẩm sinh

  SKĐS - Các bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp, BVĐK tỉnh Hà Giang đã thực hiện phẫu thuật thành công ca bệnh thận móng ngựa bẩm sinh hiếm gặp. Đây là ca phẫu thuật thận móng ngựa đầu tiên được thực hiện thành công tại BV tuyến tỉnh của tỉnh miền núi vùng cao này.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT