Bệnh Tăng mỡ máu

Thông tin hữu ích về Bệnh Tăng mỡ máu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Tăng mỡ máu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Tăng mỡ máu
 • Điều trị tăng mỡ máu

  tăng mỡ máu
  SKĐS - Xin cho biết các nguyên nhân gây ra tăng mỡ máu, tôi thấy nhiều khi không có nguyên nhân nào như bác sĩ bảo mà vẫn có tăng mỡ máu. Cách thức điều trị ra sao đối với tăng mỡ máu không rõ nguyên nhân?
 • Thời điểm xét nghiệm mỡ máu tốt nhất

  xét nghiệm mỡ máu
  SKĐS - Khi được chỉ định xét nghiệm mỡ máu, bác sĩ hay dặn phải lấy máu lúc sáng trước khi ăn. Xin cho biết thời điểm nào lấy máu để xét nghiệm mỡ máu được chuẩn xác?
 • Rối loạn chuyển hóa lipid máu, nên ăn gì?

  thực phẩm phòng rối loạn lipid máu,Rối loạn chuyển hóa lipid máu,thực phẩm cho người mỡ máu cao
  SKĐS - Rối loạn chuyển hóa lipid máu còn gọi là mỡ máu cao là một trong ba “tam cao” chứng (cao huyết áp - cao mỡ máu - cao đường huyết), có thể trực tiếp gây nên một số bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, như xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, viêm tụy, đột quỵ não...
 • Người cao mỡ máu có thể tẩm bổ?

  mỡ máu,chế độ ăn
  SKĐS - Cao mỡ máu tức hàm lượng lipid trong máu vượt quá phạm vi bình thường. Những chất béo bao gồm cholesterol, triglyceride, phospholipid, acid béo tự do... là “thủ phạm” gây ra xơ vữa động mạch, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ...
 • Ai dễ mắc máu nhiễm mỡ?

  Ai dễ mắc máu nhiễm mỡ?,ai dễ bị mỡ máu cao,máu nhiễm mỡ,mỡ máu cao
  SKĐS - Máu nhiễm mỡ (mỡ máu cao) thực chất là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu. Đó là tình trạng tăng nồng độ các chất mỡ trong máu bao gồm cholesterol, Triglyceride.
 • Tăng mỡ máu có làm giảm ham muốn?

  tăng mỡ máu,mỡ máu,ham muốn,giảm ham muốn
  SKĐS - Mỡ máu cao (cholesterol máu cao) không phải là một căn bệnh nhưng nó lại có nhiều tác động xấu đến sức khỏe.
1