Bệnh Tăng huyết áp khi mang thai

Thông tin hữu ích về Bệnh Tăng huyết áp khi mang thai. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Tăng huyết áp khi mang thai chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Tăng huyết áp khi mang thai
 • Tăng huyết áp khi mang thai có nguy hiểm?

  Tăng huyết áp khi mang thai có nguy hiểm?,Tăng huyết áp khi mang thai
  SKĐS - Tôi 38 tuổi mang thai con đầu nên rất căng thẳng. Tôi đi khám bác sĩ nói huyết áp tôi hơi cao, xin quí báo tư vấn giúp tôi.
 • Tăng huyết áp trước mang thai, tăng 20% nguy cơ sẩy thai

  tăng huyết áp,mang thai
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Eunice Kennedy Shriver quốc gia về sức khỏe trẻ em và phát triển con người ở Maryland đã tiến hành phân tích 1.228 phụ nữ trong độ tuổi từ 18 - 40 đang cố gắng mang thai sau ít nhất 1 lần sẩy thai trước đó. Những người này được tiến hành đo huyết áp trước khi mang thai và khi thai được.
 • Tăng huyết áp trong thai kỳ và sử dụng thuốc

  Tăng huyết áp,thai kỳ
  SKĐS - Tăng huyết áp xảy ra khoảng 10% thai kỳ lần đầu và 8% thai kỳ chung. Tiền sản giật được định nghĩa là mới khởi phát tăng huyết áp với protein niệu sau tuần thứ 20 của thai kỳ và là nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới của mẹ và con. Tỷ lệ tiền sản giật gia tăng cùng với tuổi mẹ và số lần mang thai.
 • Cảnh báo 30% người mắc tăng huyết áp từ 25 tuổi trở lên

  Tăng huyết áp,kiểm soát tăng huyết áp,Kiểm soát tăng huyết áp tại cộng đồng
  SKĐS - Thông tin được đưa ra tại Hội thảo khởi động dự án Đương đầu với bện Tăng huyết áp (THA) ở Việt Nam: Giải pháp từ y tế cơ sở diễn ra sáng nay 3/5 tại Hưng Yên.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT