Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Thông tin hữu ích về Bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh suy giãn tĩnh mạch chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh suy giãn tĩnh mạch
 • Ðiều trị giãn tĩnh mạch chân

  giãn tĩnh mạch chân
  SKĐS - Mẹ em bị nổi tĩnh mạch chân, thường hay đau tức, tê chân hoặc phù . Em muốn hỏi bác sĩ xem có cách nào điều trị khỏi được bệnh này không?
 • Khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch mà không cần mổ mở, ra viện chỉ sau 1 ngày

  Suy giãn tĩnh mạch,Laser nội mạch,Dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch
  SKĐS - Suy giãn tĩnh mạch ở chi dưới là căn bệnh gây khá nhiều biến chứng, có thể gây ra tử vong nếu không được chữa trị kịp thời.
 • Xuống máu chân cuối ngày, vì sao?

  tĩnh mạch,suy giãn tĩnh mạch
  SKĐS - Tôi thường có cảm giác xuống máu chân vào buổi chiều. Ngồi làm việc cả ngày, nhưng cứ đến buổi chiều là tôi thấy chân mình có cảm giác nặng, mỏi, bàn chân và mắt cá chân sưng hơn, luôn muốn tháo chân khỏi giày vì chật. Tôi bị làm sao vậy? Tôi nghe nói luyện tập đi bộ nhiều sẽ hết, có đúng không?
 • Thể dục chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch

  chữa bệnh,Thể dục
  SKĐS - Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi nhưng nay đang có xu hướng trẻ hóa, người béo phì, ít vận động hoặc người làm công việc phải đứng nhiều… Đây là bệnh cần được điều trị sớm để tránh biến chứng.
 • Nổi gân xanh ngoằn ngoèo dưới da rất có thể bạn đã mắc bệnh nguy hiểm này

  suy giãn tĩnh mạch,nổi gân xanh,dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch,chuột rút
  SKĐS - Nếu bạn thấy đau chân, chuột rút chân về đêm hoặc ở chân xuất hiện những đám tĩnh mạch nông nổi ngoằn ngoèo dưới da (dân gian gọi là nổi gân) thì rất có thể bạn đã bị bệnh suy tĩnh mạch chi dưới. Với một số trường hợp suy giãn tĩnh mạch có huyết khối có thể gây nhồi máu phổi, tử vong cho bệnh nhân.
 • Top 8 thảo dược nên ăn để ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch

  suy giãn tĩnh mạch
  SKĐS - Rau cải xoong, gừng, hay củ cải đường là các thực phẩm sửa chữa hư hỏng của protein trong thành mạch máu, giúp bạn ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu. Đây là những loại thực phẩm tốt nhất để ăn, nếu bạn muốn ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch.
 • Khắc phục suy giãn tĩnh mạch bằng cách đơn giản

  Khắc phục
  SKĐS - Khoảng 20% người trưởng thành có thể bị mắc suy giãn tĩnh mạch trong suốt cuộc đời. Bằng cách phát hiện sớm các dấu hiệu, bệnh nhân có thể thử các biện pháp tự nhiên tại nhà để giảm các triệu chứng của bệnh.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT