Bệnh sùi mào gà - nguyên nhân, và cách điều trị

Thông tin về bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới, dấu hiệu, nguyên nhân bệnh, cách chữa sùi mào gà bằng các loại thuốc dạng bôi chấm, uống thuốc kháng sinh,..
Tin tức về :Bệnh sùi mào gà - nguyên nhân, và cách điều trị
 • Phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục

  sùi mào gà,Phân biệt sùi mào gà
  SKĐS - Bệnh sùi mào gà và mụn rộp sinh dục do có nhiều triệu chứng giống nhau nên có nhiều người nhầm lẫn, từ đó điều trị không đúng cách dẫn đến bệnh lâu khỏi. Vì vậy, mọi người cần có kiến thức để phân biệt 2 bệnh này và đi khám điều trị kịp thời.
 • Đông y trị bệnh sùi mào gà

  đông y,sùi mào gà
  SKĐS - Trong y học cổ truyền, sùi mào gà thuộc phạm vi các chứng “táo vưu”, “tao hậu”, “táo hậu”… với nguyên nhân chủ yếu là do vệ sinh không tại chỗ không sạch sẽ, thấp nhiệt hạ chú bì phu, niêm mạc lâu ngày mà phát thành bệnh
 • Bài thuốc hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà

  bài thuốc,sùi mào gà
  Trong y học cổ truyền, sùi mào gà thuộc phạm vi các chứng “táo vưu”, “tao hậu”, “táo hậu”… với nguyên nhân chủ yếu là do vệ sinh vùng quy đầu không sạch sẽ...
 • Nguy cơ ung thư do sùi mào gà

  Nguy cơ,ung thư
  SKĐS - Sùi mào gà do Human Papillomavirus (HPV) gây ra, là một bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục thiếu an toàn. Đồng thời, nếu tiếp xúc qua các vết thương hở hoặc sử dụng chung đồ cá nhân… với người bị bệnh cũng là nguyên nhân dễ mắc sùi mào gà.
 • Nhiều bà bầu mắc sùi mào gà, tự ý đắp lá gây biến chứng nặng

  bệnh sùi mào gà,bệnh da liễu,phụ nữ có thai,bệnh lây truyền qua đường tình dục
  SKĐS - Thời gian gần đây tại BV Da liễu Trung ương tiếp nhận khá nhiều trường hợp mắc sùi mào gà đến khám và điều trị. Đáng chú ý, trong đó có không ít phụ nữ mang thai mắc phải căn bệnh lây truyền qua đường tình dục này.
 • Sùi mào gà ở lưỡi biểu hiện thế nào?

  sùi mào gà
  SKĐS - Cháu 22 tuổi, gần đây cháu phát hiện ở gốc lưỡi gần amidan xuất hiện các nhú sợi dài khoảng 2-3mm cùng một số mảng đỏ trong khoang miệng kèm theo cảm giác đau và rát họng.
 • Ðề phòng sùi mào gà tái phát

  tái phát
  SKĐS - Tôi 42 tuổi, gần đây thấy khác thường ở dương vật khiến ngứa ngáy khó chịu, ngoài ra có mụn nhỏ li ti. Đi khám, các bác sĩ kết luận tôi bị sùi mào gà và đã chữa khỏi. Nhưng tôi nghe nói bệnh này hay tái phát. Xin bác sĩ giải thích và cho lời khuyên phòng tái phát.
 • Tiếp tục điều trị miễn phí trẻ mắc sùi mào gà ở Hưng Yên đến hết năm 2018

  ,năm 2018
  SKĐS - PGS.TS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc BV Da Liễu Trung ương cho biết, BV sẽ tiếp tục miễn toàn bộ chi phí khám và điều trị cho trẻ mắc bệnh sùi mào gà đến từ Khoái Châu, Hưng Yên đến hết 31/12/2018.
 • Hà Nội: Bé trai 2 tuổi "dính" sùi mào gà

  SKĐS - Các bác sĩ Khoa Ngoại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa thực hiện phẫu thuật cắt sùi mào gà cho bé trai N.A.T (2 tuổi, Hà Nội).
 • Thuốc điều trị sùi mào gà cho trẻ

  SKĐS - Nhắc đến sùi mào gà, chúng ta hầu hết đều nghĩ rằng đây là một bệnh lý ở đường sinh dục và thường chỉ gặp phải ở người lớn.
1 2 3