Bệnh Sỏi tiết niệu

Thông tin hữu ích về Bệnh Sỏi tiết niệu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Sỏi tiết niệu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Sỏi tiết niệu
 • Bài thuốc điều trị sỏi tiết niệu

  Bài thuốc điều trị sỏi tiết niệu
  SKĐS - YHCT gọi sỏi tiết niệu là chứng: sa lâm, thạch lâm hoặc cát lâm, gồm các triệu chứng chủ yếu: đau bụng, đau lưng, tiểu tiện ra máu, tiểu tiện khó... Nguyên nhân do thấp nhiệt kết ở hạ tiêu, làm cặn nước tiểu đọng lại, nhỏ gọi là sa, to gọi là thạch.
 • Tĩnh công trị liệu sỏi tiết niệu

  tĩnh công,tĩnh công trị sỏi tiết niệu,trị sỏi tiết niệu
  SKĐS - Sỏi tiết niệu là một căn bệnh được cho là nguyên nhân gây suy thận mạn tính. Khi bị sỏi tiết niệu, người ta thường nói đến việc thay đổi chế độ ăn, dùng thuốc, xoa bóp, bấm huyệt... Bên cạnh đó có một phương pháp tập luyện khí công với công năng hành khí, tán kết, nhuyễn kiên có công dụng dự phòng và hỗ trợ trị liệu các bệnh lý về sỏi mật, sỏi tiết niệu. Xin được giới thiệu để bạn đọc cùng tham khảo và tập luyện khi cần thiết:
 • 6 bài thuốc trị sỏi tiết niệu

  bài thuốc trị sỏi tiết niệu,sỏi tiết niệu nên ăn gì,thuốc nào trị sỏi tiết niệu,cách chữa sỏi tiết niệu
  SKĐS - Sỏi đường niệu thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ, do sự kết tụ các chất bất thường trong nước tiểu. Việc di chuyển sỏi gây ra những cơn đau dữ dội.
 • Đông y điều trị sỏi tiết niệu

  sỏi tiết niệu,trị sỏi tiết niệu,đông y trị sỏi tiết niệu,điều trị sỏi tiết niệu
  SKĐS - Sỏi đường tiết niệu là một bệnh phổ biến ở nước ta, gặp nhiều ở nam và lứa tuổi thường mắc phải là từ 35 – 55 tuổi.
 • Tránh sỏi tiết niệu khi chữa loãng xương

  sỏi tiết niệu,phòng sỏi tiết niệu,chữa loãng xương
  SKĐS - Chứng loãng xương rất phổ biến ở người cao tuổi và rất không may là tỷ lệ sỏi tiết niệu cũng tăng lên theo tuổi. Điều trị loãng xương (bổ sung canxi) có tăng nguy cơ gây sỏi tiết niệu tái phát hay không và cần chú ý gì để tránh tình trạng “Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”?
 • Dinh dưỡng phòng ngừa sỏi thận - tiết niệu

  phòng ngừa sỏi thận,sỏi tiết niệu,sỏi thận
  SKĐS - Chế độ ăn uống đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành sỏi thận tiết niệu. Một chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp phòng và giảm nguy cơ tái phát sỏi...
 • Điều trị sỏi tiết niệu

  tiết niệu,sỏi tiết niệu
  SKĐS - Sỏi tiết niệu là một bệnh thường gặp và hay tái phát ở đường tiết niệu do sự kết thạch của một số thành phần trong nước tiểu ở điều kiện lý hóa nhất định.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT