Bệnh sâu răng

Thông tin hữu ích về Bệnh sâu răng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh sâu răng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh sâu răng
 • Ăn uống thế nào để không sâu răng?

  sâu răng
  SKĐS - Sâu răng là một trong những bệnh răng miệng thường gặp, rất dễ mắc phải nếu chúng ta không có một chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều thực phẩm giúp ngăn ngừa sâu răng, giữ cho răng luôn chắc khỏe.
 • Dự phòng bệnh sâu răng ở trẻ em

  sâu răng
  SKĐS - Sâu răng ở trẻ em là một tình trạng bệnh lý hay gặp. Bệnh phát triển rất nhanh gây ra nhiều biến chứng và cuối cùng phá huỷ toàn bộ thân răng.
 • Sốt sau khi nhổ răng phải làm gì?

  nhổ răng,sốt sau nhổ răng,đau răng,Sốt sau khi nhổ răng phải làm gì?
  SKĐS - Nhổ răng tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn không tránh khỏi những biến chứng khó lường. Đặc biệt, tình trạng sau khi nhổ răng bị sốt là hiện tượng rất phổ biến. Vậy cách xử lý sốt sau khi nhổ răng như thế nào?
 • Nha sĩ cảnh báo: Đau răng khôn khi nào thì nguy hiểm ?

  rang khôn,răng khôn mọc lệch,răng khôn áp xe
  SKĐS - Răng khôn là răng được mọc cuối cùng ở độ tuổi trưởng thành. Thời gian răng khôn mọc có thể kéo dài vài tháng, thậm chí vài năm mới mọc hết. Tại sao hầu hết răng khôn khi mọc đều khiến nhiều người bị đau đớn. Dưới đây là những thông tin của chuyên gia giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.
 • Ứng dụng nhiều kỹ thuật cao điều trị các bệnh răng miệng

  cấy ghép implant,nhổ răng,sâu răng
  SKĐS - Bệnh viện đa khoa Hà Đông vừa phối hợp với các chuyên gia Nhật Bản tiến hành khám và điều trị cho 12 bệnh nhân mất răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa. 12 bệnh nhân mất răng đã được cắm implant miễn phí, trong đó có trường hợp mất răng lâu nhất đã 15 năm.
 • Khám, tư vấn miễn phí răng miệng cho hơn 300 học sinh

  ngày sức khoẻ răng miệng,sâu răng,viêm lợi
  SKĐS - Hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng thế giới (20/3), sáng 18/3, Khoa Răng Hàm Mặt - BVĐK Hà Đông đã tổ chức chương trình khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho hơn 300 học sinh tại Trường tiểu học Lê Lợi Hà Đông.
 • Sâu răng khi mang thai gây ảnh hưởng gì?

  Sâu răng khi mang thai gây ảnh hưởng gì?
  SKĐS - Tôi đang mang thai con đầu lòng, nhưng bị sâu răng, nghe mọi người cảnh báo có thể nguy hiểm đến thai nhi.
 • Hiếm gặp: Cấy ghép 3 Implant cho cụ bà 91 tuổi có nhiều bệnh lý phức tạp

  implant,răng hàm mặt,bệnh viên,phẫu thuật hàm mặt,ca bệnh đạc biệt
  SKĐS - Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cấy ghép 3 Implant răng dưới bằng phương pháp kỹ thuật an thần tỉnh cho bệnh nhân là một cụ bà 91 tuổi (Vĩnh Phúc), có tiền sử tăng huyết áp (180/120mmHg) và kèm theo nhiều bệnh mạn tính khác…
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT