Bệnh rụng tóc

Thông tin hữu ích về Bệnh rụng tóc. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh rụng tóc chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh rụng tóc
 • Chứng rụng tóc nhiều, do đâu?

  SKĐS - Tôi năm nay 30 tuổi, dạo này bị rụng tóc rất nhiều, nhất là lúc chải đầu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, khi gội đầu (tóc rụng thành từng búi).
 • Mai hoa châm điều trị rụng tóc

  mai hoa châm,rụng tóc
  SKĐS - Phương pháp Mai hoa châm chỉ dùng kim gõ lên bề mặt da, không tổn thương phần cơ nhục, lúc trị liệu không gây ra đau đớn, đồng thời người bệnh có thể tự sử dụng một cách thuận tiện.
 • Rụng tóc do... chuyển vùng?

  rụng tóc
  SKĐS - Từ ngày ra trường, nhận công tác ở miền Trung được 1 năm (nhà cháu ở Thái Bình) nhưng cháu bị rụng tóc rất nhiều, nhất là ở vùng trán.
 • Trị rụng tóc do nấm, thuốc gì?

  rụng tóc do nấm,rụng tóc,trị rụng tóc
  SKĐS - Cháu 20 tuổi, gần đây chân tóc của cháu có những mảng da đỏ có vảy, hình tròn, sưng lên, sinh mủ, ngứa ngáy. Tóc ở chỗ có đám da đỏ này bị rụng trơ da đầu. Cháu lo lắng không biết bị bệnh gì, chữa trị và phòng bệnh thế nào. Cháu mong được tư vấn.
 • Chọn món ăn cho tóc khỏe đẹp

  tóc,mái tóc,món ăn
  SKĐS - Khi tóc bị khô, thưa, dễ gãy rụng, đa phần các bạn thường tìm đến các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc. Thực ra không hẳn dầu gội làm tóc khỏe mạnh, óng mượt một cách hoàn toàn mà còn phải phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT