Bệnh Rối loạn lipid máu

Thông tin hữu ích về Bệnh Rối loạn lipid máu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Rối loạn lipid máu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Rối loạn lipid máu
 • Vai trò của dinh dưỡng trong rối loạn chuyển hóa lipid máu

  rối loạn chuyển hóa lipid máu
  SKĐS - Rối loạn chuyển hóa mỡ máu (Lipoproten) bao gồm rối loạn các thành phần sau: Tăng triglyceride, tăng cholesterol toàn phần, tăng LDL và giảm HDL máu.
 • Ðiều trị rối loạn lipid máu không dùng thuốc

  rối loạn lipid máu
  SKĐS - Các bệnh lý tim mạch là nguy cơ tử vong hàng đầu trong hầu hết các nước phát triển và nhiều nước đang phát triển. Một trong các nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý tim mạch là tình trạng tăng lipid máu.
 • Rối loạn chuyển hóa lipid máu, nên ăn gì?

  thực phẩm phòng rối loạn lipid máu,rối loạn lipid máu,thực phẩm cho người bị rối loạn lipid máu
  SKĐS - Rối loạn chuyển hóa lipid máu còn gọi là mỡ máu cao là một trong ba “tam cao” chứng (cao huyết áp - cao mỡ máu - cao đường huyết), có thể trực tiếp gây nên một số bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, như xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, viêm tụy, đột quỵ não...
 • Ăn gì để kiểm soát acid uric máu?

  Acid uric máu
  SKĐS - Acid uric là một sản phẩm từ quá trình chuyển hóa purin trong cơ thể. Đối với hầu hết mọi người, acid uric có lợi vì nó hoạt động như một chất chống ôxy hoá và duy trì sức khoẻ của mạch máu.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT