Bệnh Rối loạn cương dương

Thông tin hữu ích về Bệnh Rối loạn cương dương. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Rối loạn cương dương chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Rối loạn cương dương
 • Quý ông thoát khỏi rối loạn cương dương nhờ đặt hang nhân tạo

  rối loạn cương dương,yếu sinh lý
  SKĐS - Anh N.T.B (33 tuổi), đã có vợ và 1 con, bị rối loạn cương dương, bệnh nhân được điều trị bằng các phương pháp tại nhiều bệnh viện nhưng không thu được kết quả khả quan.
 • Trai trẻ cũng có thể hoảng loạn vì rối loạn cương

  rối loạn cương,cương dương
  SKĐS - Nhiều bệnh nhân khó tiếp cận điều trị rối loạn cương (RLC) bởi mặc cảm, tự ti, quan niệm sai lầm khi cho rằng rối loạn cương là vấn đề của tuổi già, thích dùng bác sĩ google hơn là tin tưởng vào bác sĩ chuyên ngành nam khoa...
 • Dùng thuốc trị rối loạn cương như thế nào?

  thuốc trị rối loạn cương,thuốc trị rối loạn cương dương,rối loạn cương dương dùng thuốc gì,rối loạn cương dương,thuốc rối loạn cương dương
  SKĐS - Tôi 45 tuổi và có chút “trục trặc”, mỗi lần quan hệ, như kiểu “trên bảo dưới không nghe”. Tôi tâm sự với một người bạn thì được mách mua thuốc tadalafil về uống.
 • Rối loạn cương dương - Coi chừng bệnh tim

  Rối loạn cương dương
  SKĐS - Rối loạn chức năng cương dương có thể là một dấu hiệu cảnh báo sớm về các vấn đề tim mạch ở đàn ông. Mặt khác, nếu bị bệnh tim, việc điều trị đúng có thể hỗ trợ tốt cho tình trạng rối loạn cương dương.
 • Khỏi cần uống thuốc, chàng vẫn... hoành tráng

  Sóng xung kích năng lượng thấp,điều trị rối loạn cương dương
  SKĐS - Sóng xung kích năng lượng thấp là liệu pháp mới trong điều trị rối loạn cương. Vui nhất là phương pháp này hiện đã được áp dụng thành công ở một số cơ sở điều trị nam khoa tại Việt Nam.
 • Rối loạn tình dục do thuốc có nên ngừng uống?

  rối loạn tình dục,risperidone,rối loạn tình dục do thuốc
  SKĐS - Tôi 41 tuổi, đang điều trị tại Viện Sức khỏe tâm thần theo đơn thuốc của bác sĩ được 3 tháng, trong đó có thuốc chứa risperidone.
 • Rối loạn cương dương, kẻ “phá bĩnh” hạnh phúc

  Rối loạn cương dương
  SKĐS - Rối loạn cương dương là tình trạng không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cứng của dương vật để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.
 • Dùng thuốc chống rối loạn cương dương - Những nguyên tắc khắt khe

  thuốc rối loạn cương dương,rối loạn cương dương,cách dùng thuốc rối loạn cương dương,Dùng thuốc chống rối loạn cương dương
  SKĐS - Ngày nay, dùng thuốc chống rối loạn cương dương không còn là vấn đề xa lạ, ngay cả với nam giới trẻ.
 • Các thuốc gây rối loạn cương dương điển hình

  rối loạn,điển hình
  SKĐS - Trong các tác dụng phụ của thuốc gây hại tình dục, việc gây rối loạn cương dương là điều mà người dùng thuốc rất lo lắng. Nhiều loại thuốc gây rối loạn cương, ảnh hưởng rất đa dạng, có thể tạm thời hay kéo dài, có thể thoáng qua nhưng có thể rất nặng nề và cần có giải pháp khắc phục… Dưới đây là một số thuốc gây rối loạn cương dương điển hình.
 • Chớ có ngại ngùng mà ôm bệnh

  SKĐS - Rối loạn cương dương là một chứng bệnh nam giới hay gặp phải. Đây là bệnh mà bất kỳ người nam giới nào cũng lo sợ vì nó ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh sản và khả năng tình dục.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT