Bệnh Rối loạn cương dương

Thông tin hữu ích về Bệnh Rối loạn cương dương. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Rối loạn cương dương chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Rối loạn cương dương
 • Dùng thuốc chống rối loạn cương dương - Những nguyên tắc khắt khe

  thuốc rối loạn cương dương,rối loạn cương dương,cách dùng thuốc rối loạn cương dương,Dùng thuốc chống rối loạn cương dương
  SKĐS - Ngày nay, dùng thuốc chống rối loạn cương dương không còn là vấn đề xa lạ, ngay cả với nam giới trẻ.
 • Dùng thuốc trị rối loạn cương như thế nào?

  thuốc trị rối loạn cương,thuốc trị rối loạn cương dương,rối loạn cương dương dùng thuốc gì,rối loạn cương dương,thuốc rối loạn cương dương
  SKĐS - Tôi 45 tuổi và có chút “trục trặc”, mỗi lần quan hệ, như kiểu “trên bảo dưới không nghe”. Tôi tâm sự với một người bạn thì được mách mua thuốc tadalafil về uống.
 • Rối loạn cương dương - Coi chừng bệnh tim

  Rối loạn cương dương
  SKĐS - Rối loạn chức năng cương dương có thể là một dấu hiệu cảnh báo sớm về các vấn đề tim mạch ở đàn ông. Mặt khác, nếu bị bệnh tim, việc điều trị đúng có thể hỗ trợ tốt cho tình trạng rối loạn cương dương.
 • Các thuốc gây rối loạn cương dương điển hình

  rối loạn,điển hình
  SKĐS - Trong các tác dụng phụ của thuốc gây hại tình dục, việc gây rối loạn cương dương là điều mà người dùng thuốc rất lo lắng. Nhiều loại thuốc gây rối loạn cương, ảnh hưởng rất đa dạng, có thể tạm thời hay kéo dài, có thể thoáng qua nhưng có thể rất nặng nề và cần có giải pháp khắc phục… Dưới đây là một số thuốc gây rối loạn cương dương điển hình.
 • Chớ có ngại ngùng mà ôm bệnh

  SKĐS - Rối loạn cương dương là một chứng bệnh nam giới hay gặp phải. Đây là bệnh mà bất kỳ người nam giới nào cũng lo sợ vì nó ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh sản và khả năng tình dục.
 • Rối loạn cương dương - chỉ điểm sớm bệnh tim mạch

  rối loạn cương dương,rối loạn cương,cương dương,bệnh tim mạch,tim mạch
  SKĐS - Các nhà khoa học Mỹ vừa cho biết, rối loạn cương dương (ED) có thể là một chỉ điểm sớm của bệnh tim mạch, do đó, nam giới mắc phải chứng này cần được thăm khám kỹ lưỡng hơn về các bệnh lý tim mạch.
 • Sử dụng thuốc xịt “nâng cao bản lĩnh”: Nhiều quý ông “chết lặng” đau đớn

  cường dương,thuốc cường dương
  SKĐS - Tự ti vì suy giảm “bản lĩnh đàn ông” hoặc muốn kéo dài thời gian “yêu” hơn bình thường, nhiều nam giới đã tìm mua thuốc xịt cường dương rao bán tràn lan trên mạng.
 • Người bệnh tim mạch lưu ý khi dùng thuốc rối loạn cương

  rối loạn cương,thuốc,cương dương
  Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, trong đó có rối loạn chức năng cương của dương vật là bệnh lý thường gặp trong xã hội hiện đại.
 • Khỏi cần uống thuốc, chàng vẫn... hoành tráng

  uống thuốc,Sóng xung kích năng lượng thấp
  SKĐS - Sóng xung kích năng lượng thấp là liệu pháp mới trong điều trị rối loạn cương. Vui nhất là phương pháp này hiện đã được áp dụng thành công ở một số cơ sở điều trị nam khoa tại Việt Nam.
 • Rối loạn tình dục và đường tiểu ở người đái tháo đường

  Rối loạn
  SKĐS - Rối loạn tình dục và đường tiểu là các vấn đề sức khỏe thường gặp ở người lớn tuổi. Đái tháo đường (ĐTĐ) làm các rối loạn này xảy ra sớm và nặng hơn, chúng có liên quan đến tổn thương thần kinh (bệnh thần kinh do ĐTĐ). Nếu ĐTĐ được kiểm soát tốt, có thể làm giảm nguy cơ các rối loạn tình dục và đường tiểu.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT