Bệnh Rám da

Thông tin hữu ích về Bệnh Rám da. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Rám da chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Rám da
 • Cách dùng kem chống nắng đúng chuẩn tránh mắc bệnh về da

  kem chống nắng,nắng nóng,say nắng,SPF,ung thư da,nám da,sạm da,cháy nắng
  SKĐS - Kem chống nắng là vật bất ly thân của rất nhiều người trong mùa hè nắng nóng chói chang như hiện nay. Tuy nhiên, việc dùng kem chống nắng như thế nào để đạt hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Và với trẻ nhỏ, liệu có cần dùng kem chống nắng hay không, liều lượng thế nào? BS. Hoàng Văn Tâm, BV Da liễu Trung ương sẽ có những hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.
 • Nở rộ trào lưu tắm trắng, bác sĩ cảnh báo nguy cơ ung thư da

  tắm tráng,da nám,bệnh ngoài da,ung thư da,kem chống nắng
  SKĐS - Với mong muốn sở hữu làn da "trắng muốt như Ngọc Trinh", nhiều chị em đổ xô đi tắm trắng da, uống thuốc trắng da, tiêm truyền trắng da... Tuy nhiên, các bác sĩ da liễu cảnh báo trào lưu này tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe trong đó có nguy cơ ung thư da. Trên thực tế, da trắng không hẳn đã là da khỏe, đẹp.
 • Bác sĩ da liễu cảnh báo những ngộ nhận tai hại về lột trắng da

  lột da làm trắng,lột da tại nhà,lột trắng,tác hại của lột trắng da,lột mặt,lột bong da mặt,lột mặt trắng,bác sĩ da liễu
  SKĐS - Không hài lòng với làn da ngăm đen của mình, nhiều chị em đã nghe theo lời quảng cáo rao bán trên mạng về các loại kem lột mặt, vỗ bong da mặt về tự làm tại nhà với mơ ước có một làn da trắng sáng mịn màng. Tuy nhiên, da chưa thấy đẹp mà chỉ thấy càng ngày càng xấu và đen sạm hơn.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT