Bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính

Thông tin hữu ích về Bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính - “Sát thủ vô hình”

  Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là gì,phòng tránh Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính,Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính dùng thuốc gì
  SKĐS - Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có trên 600 triệu người trên thế giới bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), hơn 3 triệu người chết mỗi năm.
 • Những hiểu lầm tai hại về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là một bệnh về phổi tiến triển, nhưng điều đó không có nghĩa là tiên lượng bệnh đã được định sẵn.
 • 8 nguyên tắc ăn uống cho người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  nguyên tắc
  SKĐS - Đối với người bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, việc ăn uống sao cho vừa đủ là vấn đề rất quan trọng. Ăn uống tuy không có vai trò trong điều trị bệnh nhưng nếu ăn thiếu hoặc thừa calo sẽ đều có nguy cơ góp phần vào việc làm xuất hiện những đợt khó thở cấp, không tốt cho người bệnh.
 • Lời khuyên chuyên gia với người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  SKĐS - Theo Tổ chức Y tế Thế giới, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 4 thế giới, chỉ đứng sau bệnh mạch vành, ung thư và tai biến mạch máu não... Dự đoán, số người mắc bệnh sẽ tăng lên gấp 3 - 4 lần trong thập kỷ này và đến năm 2020, COPD sẽ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3.
 • Dinh dưỡng cho bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  dinh dưỡng,bệnh phổi,bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (BPTNMT) là một bệnh mà triệu chứng biểu hiện là khó thở kéo dài gây ra bởi sự tắc nghẽn đường thở nhỏ.
 • Biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính,bệnh phổi
  SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là một trong những bệnh gây nhiều biến chứng và có tỉ lệ tử vong cao. Bệnh gặp chủ yếu ở người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi. Bệnh thường xảy ra quanh năm, nhưng mùa lạnh bệnh rất dễ xuất hiện, tái phát. vì vậy, cần hết sức chú ý đề phòng.
1