Bệnh Phình động mạch chủ bụng

Thông tin hữu ích về Bệnh Phình động mạch chủ bụng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Phình động mạch chủ bụng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Phình động mạch chủ bụng
 • Nguyên nhân phình bóc tách động mạch chủ

  phình bóc tách động mạch chủ
  SKĐS - Xin cho biết có phải do cao huyết áp lâu ngày làm cho động mạch chủ hư và bị bóc tách phải không? Ngoài cao huyết áp còn có lý do nào gây bóc tách?
 • Đau bụng tưởng bình thường, không ngờ suýt vỡ phình động mạch chủ

  bệnh tim mạch,phình động mạch chủ,đau bụng,đau lưng
  SKĐS - Bệnh lý động mạch chủ thường diễn tiến âm thầm không triệu chứng rõ rệt trong nhiều năm, chỉ phát hiện ra khi bệnh nhân tình cờ đi khám bệnh hoặc do các triệu chứng của các cơ quan lân cận bị ảnh hưởng như đau bụng, đau lưng, thấy một khối phình ở bụng dập theo nhịp mạch...
 • Nguy cơ tử vong do phình động mạch chủ bụng

  phình động mạch chủ bụng,nguyên nhân phình động mạch chủ bụng,điều trị phình động mạch chủ bụng,Nguy cơ trụy tim mạch
  SKĐS - Phình động mạch chủ bụng là bệnh lý giãn khu trú bất thường của động mạch chủ (ĐMC) ở đoạn bụng, bao gồm một hay nhiều đoạn. Tỷ lệ tử vong do vỡ phình rất cao: 25% tử vong trước khi đến được bệnh viện và 51% tử vong trong bệnh viện mà chưa kịp làm phẫu thuật.
 • Tuyên Quang: Bị chồng đâm 10 nhát, người vợ trẻ nguy kịch

  thủng động mạch chủ bụng,BVĐK tỉnh Tuyên Quang
  SKĐS - Do hoang tưởng vợ là công an đến bắt mình, người chồng dùng mũi tên đâm cá đâm thấu phổi, thủng động mạch chủ của người vợ trẻ. May mắn, người vợ được các Bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phẫu thuật cấp cứu kịp thời.
 • Phú Thọ: Cứu sống người bệnh vỡ phình động mạch chủ bụng kèm suy tim

  Phú thọ,Bvđk tỉnh phú thọ,Vỡ động mạch chủ,ddoongj mạch chủ
  SKĐS - Ông Phạm Đức Kiểm (74 tuổi, Đoan Hùng – Phú Thọ) chuyến đến BVĐK tỉnh Phú Thọ với chẩn đoán: Sốc giảm thể tích do phình động mạch chủ bụng vỡ ở người bệnh cao tuổi, suy tim do hở nặng van động mạch chủ, tăng huyết áp, nguy cơ tử vong rất cao.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT