Bệnh Nổi mề đay

Thông tin hữu ích về Bệnh Nổi mề đay. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Nổi mề đay chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Nổi mề đay
 • Nổi mề đay khi giao mùa - Làm sao trị dứt?

  Nổi mề đay khi giao mùa
  SKĐS - Tôi có một cháu trai 3 tuổi. Khi giao mùa, con trai tôi bị nổi mề đay rất nặng. Tôi đã cho đi khám và được chẩn đoán là dị ứng cơ địa, mề đay cấp.
 • Bệnh nhân mề đay nên và không nên ăn gì?

  mề đay,mày đay,dị ứng
  SKĐS - Điều dưỡng Trần Thị Huế - Điều dưỡng trưởng Khoa điều trị bệnh da nam giới (D3), BV Da liễu Trung ương cho biết, bệnh nhân mề đay nên kiêng những loại thực phẩm chứa nhiều đạm như hải sản, sữa, nhộng; tránh các yếu tố gây dị ứng...
 • Gia tăng bệnh nhân mề đay do rét buốt, bác sĩ tư vấn cách phòng bệnh này

  bệnh mề đay,bệnh mày đay,ngứa da
  SKĐS - ThS.BS Quách Thị Hà Giang – Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, những ngày rét đậm gần đây số bệnh nhân nhập viện do mắc bệnh mề đay gia tăng hơn so với ngày thường. Tuy là bệnh ngoài da nhưng nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây nguy hiểm tính mạng.
 • Hà Nội: Thực hư thông tin trẻ mẩn ngứa khắp người sau khi uống trà sữa

  mề đay,trà sữa,ngộ độc trà sữa,dị ứng,nổi ban
  SKĐS - Lãnh đạo Khoa Nhi, BV Bạch Mai xác nhận, khoa đang điều trị cho bệnh nhi N.L.H (6 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội) vào viện ngày 11/4/2018 trong tình trạng mẩn ngứa ngoài da toàn thân, trên da nổi nhiều ban mề đay, tập trung thành các đám lớn.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT