Bệnh nhược cơ

Thông tin hữu ích về Bệnh nhược cơ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh nhược cơ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh nhược cơ
 • Triệu chứng và cách sử dụng thuốc trong bệnh lý nhược cơ như thế nào?

  thuốc điều trị bệnh lý nhược cơ,bệnh lý nhược cơ,triệu chứng bệnh lý nhược cơ
  SKĐS - Gần một tháng nay tôi có cảm giác sụp mi mắt, đi khám bệnh bác sĩ chẩn đoán là bệnh nhược cơ. Vậy tôi xin hỏi, nguyên nhân,triệu chứng bệnh nhược cơ như thế nào và cách điều trị?
 • Các thuốc điều trị bệnh nhược cơ

  nhược cơ,thuốc
  SKĐS - Bệnh nhược cơ (Myasthenia Gravis) gây ra do các rối loạn dẫn truyền thần kinh - cơ, với các triệu chứng yếu cơ, khó nuốt, khó thở... Hiện nay, y học vẫn chưa có thuốc điều trị bệnh nhược cơ, các thuốc được sử dụng chỉ giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh.
 • Bài thuốc trị nhược cơ

  Bài thuốc
  SKĐS - Nhược cơ là tình trạng trương lực cơ bị giảm. Người bệnh khó hoặc không nhấc được tay, không làm được những động tác thông thường. Tình trạng này thường nặng lên vào cuối ngày hoặc sau khi vận động. Nguyên nhân chính là do dẫn truyền thần kinh bị trở trệ và do chức năng của tỳ vị bị suy giảm.
 • Việt Nam lần đầu cắt tuyến ức chữa nhược cơ nhờ hỗ trợ của robot

  nhược cơ,phẫu thuật robot,BV Chợ Rẫy,cứu sống,robot
  SKĐS - Bệnh nhân đầu tiên được các bác sĩ BV Chợ Rẫy cắt tuyến ức bằng kỹ thuật robot là cô gái 34 tuổi ở Vĩnh Long nhập viện trong tình trạng mắt sụp mí, tay chân cử động kém và khó thở.
 • Nhược cơ có nguy hiểm?

  nguy hiểm
  SKĐS - Cháu 27 tuổi bị, rất hay bị mệt, nhất là khi phải gắng sức. Gần 1 tháng nay, tự nhiên mắt trái cháu bị sụp và việc nuốt nhai gặp khó khăn.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT