Bệnh Nhiễm trùng răng

Thông tin hữu ích về Bệnh Nhiễm trùng răng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Nhiễm trùng răng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Nhiễm trùng răng
 • Bác sĩ mách bạn cách đề không bị mất răng vì viêm nha chu

  viêm nha chu,bệnh nha chu ở giai đoạn đầu thường không có biểu hiện gì bất thường nên nhiều người chủ quan,Để không bị mất răng vì viêm nha chu nha sĩ chia sẻ bí quyết
  SKĐS -Một trong những nguyên nhân gây mất răng hàng loạt là bệnh lý quanh răng (bệnh nha chu) - khởi đầu từ vệ sinh răng miệng kém dẫn đến tình trạng viêm nướu; viêm nha chu kèm tiêu xương ổ răng.
 • Cảnh báo: Viêm nha chu có thể gây rụng răng

  viêm nha chu,nha chu,lung lay,BS Lê Huy Thành,TS.BS Nguyễn Thị Châu,Trung tâm kỹ thuật cao khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt
  SKĐS - Viêm nha chu là nguyên dân chính dẫn đến tình trạng mất răng hàng loạt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính thẩm mỹ. Đây là bệnh lý răng miệng thường gặp tuy nhiên nhiều người trong chúng ta vẫn chủ quan trong cách vệ sinh răng miệng, chỉ đến các phòng khám nha khoa điều trị khi đã xảy ra những hậu quả đáng tiếc.
 • 5 cách đặc biệt làm trắng răng tự nhiên

  làm trắng răng,làm trắng răng tự nhiên
  SKĐS - Răng ố vàng, răng xỉn gây mất thẩm mỹ và làm giảm sự tự tin của nhiều người. Nhưng một loạt các biện pháp tự nhiên dưới đây có thể làm chậm, thậm chí đảo ngược quá trình ngả màu răng.
 • Răng khôn dồn “dại”

  răng khôn,nhổ răng
  SKĐS - Răng khôn thường xuất hiện ở tuổi trưởng thành muộn hoặc ở độ tuổi trưởng thành sớm. Có thể vì thế mà được gọi là răng khôn. Tuy nhiên, khi răng này mọc lại hay đem tới những điều phiền toái từ nhẹ đến nghiêm trọng.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT