Bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K được tiếp sức tinh thần

Suckhoedoisong.vn - Chiều ngày 30/6/2017, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã diễn ra chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 183.

 

Chiều ngày 30/6/2017, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã diễn ra chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 183.

Chương trình này nằm trong hoạt động truyền thông Vì sức khỏe người Việt của Hội Nội khoa Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI dưới sự bảo trợ của nhãn hàng Cumargold Kare, với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng và gần 700 bệnh nhân ung thư, cùng nhiều khách mời đặc biệt khác.

Một tiết mục trong chương trình mang âm nhạc đến Bệnh viện tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều


Với chủ đề "Thắp sáng niềm tin bệnh nhân ung thư", chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện lần này là một sự kiện rất đặc biệt với mong muốn chia sẻ, động viên và giúp đỡ về vật chất, tinh thần tới các bệnh nhân ung thư. Đồng thời, cũng là động lực giúp các bệnh nhân ung thư vượt qua mọi khó khăn thử thách trên hành trình đối phó với căn bệnh đáng sợ này. 

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Ca sỹ Thái Thùy Linh; Ca sỹ Thùy Chi; ca sỹ Ưng Anh Tuấn; cặp đôi ca sỹ, vũ công Lê Anh- Lê Trang; Nhật Minh- Quán quân The Voice Kids 2016; Adam Hoàng Anh

Điều đặc biệt của chương trình lần này là tiết mục nhiều cảm xúc của Thùy Chi và dàn hợp xướng thiếu nhi thể hiện bài hát Tôi yêu cuộc đời, được sáng tác bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, dành riêng cho cộng đồng bệnh nhân ung thư.

Ca sĩ tham gia chương trình mang âm nhạc đến Bệnh viện tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều xuống dưới hội trường hát cho bệnh nhân nghe

Cũng trong chương trình, 300 khán giả đặc biệt, đều là những chiến binh K kiên cường đang điều trị tại bệnh viện K3 Tân Triều, được xem MV ca nhạc Khúc ca yêu cuộc đời tái hiện lại cuộc sống hàng ngày của một cô gái trẻ dù mắc phải căn bệnh ung thư, nhưng không khuất phục trước số phận, trái lại trong cô luôn tràn đầy ý chí, nghị lực sống và một niềm tin bất diệt.

Hình tượng cô gái trong MV, được tác giả lấy cảm hứng từ Hoàng Thị Diệu Thuần – cô gái trẻ được mệnh danh sống như hoa hướng dương đã có hơn 10 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu.

“Và tôi hát khúc ca yêu cuộc đời, đón ánh mặt trời, tựa đóa hướng dương đang rạng đời. Ngập tràn sức sống ánh dương gọi mời, trái tim đáp lời…. mãi mãi trên môi nụ cười, nói tôi yêu cuộc đời. – Với ca từ mộc mạc, giản dị, lời bài hát cũng là thông điệp gửi tới tất cả chúng ta: Căn bệnh ung thư dù có đáng sợ nhường nào, nhưng chỉ cần có niềm tin, hy vọng thì họ vẫn là những bông hoa hướng dương luôn rạng ngời tỏa sáng và đầy sức sống yêu đời.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI giao lưu cùng bệnh nhân ung thư

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện ra đời vào tháng 11/2011 từ ý tưởng của ca sỹ Thái Thuỳ Linh. Sau đó, chương trình được sự chung tay góp sức của nhiều đơn vị, tổ chức xã hội, trong đó có Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI với sự đồng hành của nhãn hàng Cumargold Kare.

Thái Bình

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT