Bệnh nhân quên nỗi đau, cuồng nhiệt cổ vũ cho U23 Việt Nam

Suckhoedoisong.vn - Chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar trong trận bán kết giải U23 châu Á hôm 23/1 đã làm nức lòng người hâm mộ nước nhà, trong đó có những cổ động viên là bệnh nhân đang lưu trú, chữa trị tại các bệnh viện.

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hò reo ăn mừng, cổ vũ nhiệt tình khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatả ở trận bán kết

U23 Việt Nam đã tiếp tục làm nên kỳ tích và tạo nên lịch sử cho bóng đá nước nhà khi vượt qua U23 Qatar trong trận bán kết sau loạt sút 11m cân não, kịch tính khi 120 phút hai đội hòa nhau với tỉ số 2 – 2. Chiến thắng của U23 Việt Nam đã khiến cho người hâm mộ nước nhà có một đêm không ngủ, hàng triệu người đổ ra đường phố với cờ đỏ sao vàng tung bay, hô vang “Việt Nam vô địch”. Sau chiến tích lịch sử ấy, U23 Việt Nam đã được truyền thông châu lục ngợi ca bởi kỳ tích mà các cầu thủ trẻ của chúng ta đã tạo ra là không tưởng, nói như Liên đoàn bóng đá châu Á: “Việt Nam chiến thắng như một bộ phim kinh dị”.

Có một điều đặc biệt, đằng sau chiến thắng của U23 Việt Nam là sức mạnh tinh thần đến từ sự cổ vũ của người hâm mộ. Càng đặc biệt hơn, những cổ động viên ấy là bao người đang phải chống chọi trước bệnh tật. Nhưng vì tình yêu với bóng đá, sự tin tưởng các cầu thủ U23 Việt Nam, những cổ động viên là người bệnh đã gạt qua nỗi đau về thể xác để cùng hò reo, chúc mừng chiến thắng của các cầu thủ trẻ trên đấu trường châu lục. Chiến thắng của U23 Việt Nam cũng là liều thuốc quý giúp người bệnh quên đi nỗi đau thể xác để tiếp tục cuộc sống, đam mê của mình. Và cảm xúc như vỡ òa khi U23 Việt Nam đi đến trận chung kết sau khi vượt qua Qatar, không chỉ tiếng reo hò cổ vũ vang lên khắp đường phố mà cả ở bệnh viện cũng đầy cuồng nhiệt, máu lửa.

Một số hình ảnh người hâm mộ tại các bệnh viện cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam trong trận đối đầu với U23 Qatar ngày 23/1 đầy cảm xúc:

Hình ảnh tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, hồi hộp và ăn mừng ngay trên giường bệnh

Các "bà bầu" tại một bệnh viện ở Đăk Lăk cũng hóng

Nhân viên y tế cũng hồi hộp không kém

Bệnh nhân chờ ghép phổi cũng say mê bóng đá quên bệnh tật

Xem và cổ vũ hết mình dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương


Hoa Quỳnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT