Bệnh nhân ở BV K được sử dụng nước uống miễn phí

Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện K cơ sở Tân Triều vừa đưa vào sử dụng hệ thống máy lọc nước sạch cung cấp hàng triệu lít nước sạch tinh khiết và hoàn toàn miễn phí cho người bệnh.

Với mục tiêu 100% người dân Việt Nam được sử dụng nước sạch đảm bảo, chiều ngày 26/7 , Ban lãnh đạo Bệnh viện K và nhà tài trợ đã tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước uống  miễn phí cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại cơ sở Tân Triều.

Bệnh nhân sử dụng hệ thống máy lọc nước hiện đại tại Bệnh viện K

Đây là hệ thống máy lọc được nhà tài trợ Hòa Hương trao tặng cho bệnh viện với giá trị máy lọc lên tới 100 triệu đồng. Hệ thống đảm bảo cung cấp nước uống chất lượng cho bệnh nhân và người nhà trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện. Sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại, hệ thống máy lọc nước được trang bị đầy đủ cấp lọc và các lõi sau lọc bổ sung khoáng chất nhằm đảm bảo cung cấp nước uống trực tiếp cho người bệnh mà không cần phải lo về chất lượng.

Hệ thống máy lọc trị giá khoảng hơn 100 triệu đồng, tính năng hiện đại, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường, công suất 250-300 l/cung cấp ứng đủ nguồn nước uống cho người bệnh mà vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể và đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế.

Tại 3 cơ sở Bệnh viện K đều được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc Bệnh viện K nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Bệnh viện mong muốn sẻ chia những khó khăn với gia đình các bệnh nhân, nâng cao ý thức của người bệnh cũng như thân nhân họ trong việc sử dụng nước, đồng thời đem lại sự hài lòng cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Hải Yến

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA