DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bệnh nhân gửi thơ tặng Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến
21:06 17/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh nhân Võ Công Anh, 76 tuổi (quê tại Đà Nẵng, sđt: 0948873586) từng là bệnh nhân điều trị tại khoa Nội Hô hấp, BV C Đà Nẵng đã viết thư bày tỏ tình cảm của mình đối với ngành y và cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến.

Bệnh nhân Võ Công Anh, 76 tuổi (quê tại Đà Nẵng, sđt: 0948873586) từng là bệnh nhân điều trị tại khoa Nội Hô hấp, BV C Đà Nẵng đã viết thư bày tỏ tình cảm của mình đối với ngành y và cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến.

Trong thư, bệnh nhân Võ Công Anh viết: “Theo dõi công việc của Bộ trưởng, tôi rất khâm phục tài năng làm việc và tinh thần đầy trách nhiệm của một người phụ nữ.

Ở công việc nào, ngành nào cũng có những khó khăn, thách thức xảy ra ngoài ý muốn như: giao thông, xây dựng, tài chính ngân hàng… chẳng riêng gì ngành y. Càng năng nổ, càng hăng say tích cực thì càng không thể tránh khỏi va chạm, mất lòng người khác…

Tôi xin kính chúc Bộ trưởng đầy sức khoẻ, đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn, thách thức nếu có. Tôi hoàn toàn tin tưởng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Bộ trưởng”.

Không chỉ có vậy, bệnh nhân Võ Công Anh còn dành tặng cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến và toàn ngành y bài thơ “Bàn tay áo trắng”. Báo Sức khoẻ&Đời sống xin đăng nguyên văn:

“Bàn tay mang lại mùa xuân

Bàn tay áo trắng thiên thần nơi nơi…

Bàn tay xoa dịu cuộc đời

Bàn tay không quản tiết trời nắng mưa

Ngày đêm tận tuỵ sớm trưa

Bên giường sinh tử đong đưa giựt giành

Ươm mầm gieo hạt mùa xanh

Cho đời hương sắc – Cho ngành nở hoa!”.

Võ Công Anh

 

 

Tin liên quan
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến kêu gọi người dân tham gia hiến máu tình nguyện
SKĐS - GS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện đã tới dự Gala Ngày hội hiến máu hành trình đỏ - 2014 và phát biểu chỉ đạo.
Bộ trưởng Bộ Y tế sẽ tham dự Diễn đàn các đối tác về sức khoẻ phụ nữ và trẻ em
SKĐS - Từ ngày 30/6 – 1/7, Bộ trưởng Y tế PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam sẽ tham dự Diễn đàn các đối tác về sức khoẻ phụ nữ và trẻ em tại Johannesburrg, Nam Phi.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tiếp xúc cử tri tại TP.HCM
SKĐS - Ngày 25/6, nhằm thông báo kết quả nội dung kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, tổ Đại biểu Quốc hội gồm Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến; Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh - Xã hội Lê Trọng Sang và PGS.TS Trần Hoàng Ngân, Đại học Kinh tế TPHCM đã có buổi tiếp xúc cử tri
Bộ Y tế trao Kỉ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân" cho Trưởng Đại diện WHO
SKĐS - Ngày 23/6, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao Kỷ niệm chương « Vì sức khỏe nhân dân » cho TS. Takeshi Kasai, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam
Bộ trưởng Y tế nói về giá thuốc và quyền lợi BHYT
Điểm mới trong Luật BHYT vừa được Quốc hội thông qua; giá cả các loại thuốc, tình hình cung ứng vaccine là những vấn đề sát sườn được người dân gửi đến Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong Chương trình "Dân hỏi-Bộ trưởng trả lời" ngày 22/6.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm