Bệnh người cao tuổi

Cập nhật tin tức mới về Bệnh người cao tuổi, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh người cao tuổi
Tin tức về :Bệnh người cao tuổi
 • Hội chứng mệt mỏi mãn tính ở người lớn tuổi

  mệt mỏi mãn tính,Hội chứng mệt mỏi mãn tính,mệt mỏi mãn tính ở người lớn tuổi,mệt mỏi
  SKĐS - Nhiều người cao tuổi thường phàn nàn “mệt mỏi" hoặc "kiệt sức" khi đi khám bệnh. Mệt mỏi thường là một triệu chứng của một số bệnh như ung thư, bệnh tim, bệnh phổi mãn tính, suy giáp, bệnh đa xơ cứng, trầm cảm, rối loạn lo âu và viêm khớp dạng thấp.
 • “Rét tháng ba bà già chết cóng!”

  Rét tháng ba
  SKĐS - Ngày hôm nay tuy đã quá nửa của mùa đông nhưng sau tết khi cái lạnh của phương bắc tràn về ngày càng nhiều, nhất là sắp sửa bước vào cái giá lạnh của tháng ba, cái lạnh ghê người mà từ xưa người ta thường hay nhắc đến: rét nàng bân. Rét tháng ba bà già chết cóng!
 • Lưu ý dùng thuốc ở người cao tuổi

  người cao tuổi,bệnh người cao tuổi,chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
  SKĐS - Ngày nay, nhờ những tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là y tế và chăm sóc sức khỏe nên tuổi thọ của con người không ngừng được tăng cao.
 • 6 cách ngăn ngừa bệnh Alzheimer qua dinh dưỡng

  bệnh Alzheimer
  SKĐS - Không bao giờ là quá muộn để thay đổi giúp có một lối sống lành mạnh sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn trong những năm tiếp theo.
 • Món ăn, bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh liệt run

  món ăn điều trị bệnh liệt run,món ăn điều trị Parkinson,điều trị Parkinson,món ăn phòng bệnh Parkinson
  SKĐS - Bệnh liệt run còn gọi là bệnh Parkinson, theo y học cổ truyền nguyên nhân gây bệnh là do can huyết bị hư tổn gây ra “can phong nội động”.
 • Alzheimer - nỗi lo của người cao tuổi

  Alzheimer,bấm huyệt điều trị Alzheimer
  SKĐS - Alzheimer là bệnh thường gặp nhất ở người cao tuổi (là nguyên nhân của 75% trường hợp sa sút trí tuệ). Người bệnh có dấu hiệu sớm nhất là hay quên, nói lẫn lộn, nói lắp rồi dần dần mất trí nhớ, trầm cảm, ngớ ngẩn.
 • Tại sao thường ngủ ít?

  ngủ ít,mất ngủ,khó ngủ ở người cao tuổi
  SKĐS - Hàng ngày, mỗi người cần ngủ đủ một thời gian nhất định, tùy theo lứa tuổi. Tuy vậy, người cao tuổi (NCT) thường ngủ ít, do đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
 • 3 lời khuyên hữu ích giúp bạn giảm triệu chứng mãn kinh

  mãn kinh,tiền mãn kinh,chế độ ăn cho người mãn kinh
  SKĐS - Một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh, bổ sung thêm đậu nành và các bài tập nhẹ nhàng như yoga, thư giãn hay tập thở có thể giảm nhẹ triệu chứng mãn kinh.
 • 5 bài thuốc hay trị chứng tiểu đêm

  chứng tiểu đêm
  SKĐS - Đi tiểu ban đêm là một hiện tượng khá phổ biến ở người trưởng thành. Hiện tượng này thường được chúng ta chấp nhận như một vấn đề của tuổi tác.
 • Dinh dưỡng trong bệnh Alzheimer

  bệnh Alzheimer
  SKĐS - Bệnh Alzheimer là một loại bệnh đe dọa tuổi già khó chữa trị. Bệnh có biểu hiện mất trí nhớ hoàn toàn, mất tập trung tư tưởng, sụt cân không giải thích được, khó khăn trong việc đi đứng.
1 2 3