Bệnh Ngộ độc thực phẩm

Thông tin hữu ích về Bệnh Ngộ độc thực phẩm. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Ngộ độc thực phẩm chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Ngộ độc thực phẩm
 • Nên ăn gì sau ngộ độc thực phẩm?

  Nên ăn gì sau ngộ độc thực phẩm,ngộ độc thực phẩm,thực phẩm
  SKĐS - Biểu hiện sau khi bị ngộ độc thực phẩm thường sẽ bị nôn, tiêu chảy, đó là những phản ứng tự nhiên của cơ thể để loại chất độc ra khỏi cơ thể. Nhưng vì thế lại làm cho cơ thể bị mất nước và các chất điện giải. Ăn uống là một biện pháp để sau khi ngộ độc thực phẩm, cơ thể hồi phục nhanh hơn.
 • Ngộ độc thực phẩm rình rập trẻ quanh năm

  Ngộ độc thực phẩm,thực phẩm bẩn,thực phẩm sạch
  SKĐS - Mỗi ngày, khoa Cấp cứu BV. Nhi Đồng 1 tiếp nhận từ một đến vài trường hợp ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa, nhiều bé nhập viện trong tình trạng rất nặng.
 • Cơ sở bánh nghi gây ngộ độc bị phạt 84 triệu đồng do không đảm bảo vệ sinh

  ngộ độc tập thể,trẻ ngộ độc,bánh mì,cơ sở bánh mì,thức ăn ngộ độc
  SKĐS - Chưa có kết luận chính thức nguyên nhân khiến hàng loạt trẻ ở quận Tân Phú (TP.HCM) bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì, tuy nhiên qua kiểm tra, các cơ sở sản xuất loại bánh trên đã có nhiều vi phạm.
 • TP.HCM truy nguyên nhân khiến gần 40 trẻ ngộ độc

  ngộ độc,ngộ độc tập thể,30 trẻ ngộ độc,bánh mì,chà bông,Nhi Đồng 1
  SKĐS - Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM đang rút riết kiểm tra lấy mẫu thức ăn xét nghiệm tìm nguyên nhân khiến gần 40 bé bị nôn ói tiêu chảy lần lượt nhập viện chiều 28/10.
 • Nấm mốc - mối hiểm họa với sức khỏe

  nấm mốc,tác hại của nấm mốc,ngộ độc nấm mốc,sức khỏe
  SKĐS - Nói đến ngộ độc thức ăn, người ta thường chỉ nghĩ đến các chất độc có trong thực phẩm và vai trò của các vi khuẩn gây bệnh, ít đề cập đến các nấm mốc và độc tố của chúng. Sự thực các bệnh do độc tố nấm gây ra không nhỏ.
 • Bệnh Listeriosis và ngộ độc thực phẩm

  Listeriosis,ngộ độc,ngộ độc thực phẩm,thực phẩm
  SKĐS - Trên truyền thông có đề cập đến bệnh Listeriosis do vi khuẩn listeria monocytogene nhiễm qua thực phẩm và gây tử vong một số ca ở Mỹ. Xin cho biết về bệnh này và cách lây nhiễm bệnh? nếu do vi khuẩn thì chắc điều trị hiệu quả bằng kháng sinh?
 • Suýt mất mạng vì ăn canh mật cá trắm

  ngộ độc mật cá trắm,mật cá trắm,TTND Nguyễn Xuân Hướng,PGS.TS Phạm Duệ
  SKĐS - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực chống độc vừa titiếp nhận bệnh nhân Đào V.D, 37 tuổi, trú tại Thái Long, TP Tuyên Quang bị ngộ độc mật cá Trắm.
 • Tuyên Quang: 10 trẻ phải nhập viện vì "trót dại" ăn quả Vông

  Ngộ độc quả vông,BVĐK tỉnh Tuyên Quang
  Tin từ BVĐK tỉnh Tuyên Quang cho biết, ngày 05/7, tiếp nhận 10 trẻ trú tại xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang bị ngộ độc do ăn quả Vông.
 • Xử trí và phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong mùa nóng

  ngộ độc thực phẩm
  SKĐS - Nắng nóng oi bức của mùa hè khiến cho thực phẩm không bảo quản được lâu. Đây là thời điểm và điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn “tấn công”.
 • Hàng loạt nữ công nhân nhập viện vì nôn, tức ngực, đau đầu

  công nhân ngộ độc,nữ công nhân ngộ độc
  SKĐS - Hàng loạt nữ công nhân công ty TNHH Yazaki – Khu Công nghiệp Đông Mai, Thị xã Quảng Yên đã phải nhập viện cấp cứu, trong đó có cả phụ nữ mang thai.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT