Bệnh Nghiện rượu

Thông tin hữu ích về Bệnh Nghiện rượu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Nghiện rượu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Nghiện rượu
 • Khắc phục hội chứng cai rượu do thuốc

  hội chứng cai rượu do thuốc,cai rượu bằng thuốc diazepam,cai rượu
  SKĐS - Chồng tôi bị nghiện rượu, hiện anh ấy đang dùng thuốc để cai rượu, trong đó có thuốc diazepam.
 • Nghiện rượu lâu năm, người đàn ông vỡ tĩnh mạch nguy kịch

  nghiện rượu,rượu bia,xuất huyết tiêu hóa,vỡ tĩnh mạch
  SKĐS - Bệnh nhân vào viện trong tình trạng vừa nôn ra máu tươi với số lượng nhiều và đi ngoài phân máu, shock mất máu mức độ nặng nguy kịch tính mạng, may mắn đã được các bác sĩ BVĐK tỉnh Phú Thọ cứu sống dù gia đình đã xin về.
 • Bác sĩ cấp cứu:"Uống nước chanh, quất mật ong giải rượu không có tác dụng gì"

  giải rượu bia,truyền bia cấp cứu bệnh nhân ngộ độc rượu
  SKĐS - Như Suckhoedoisong.vn đã đưa về thông tin bệnh nhân ngộ độc rượu được “truyền 15 lít bia” để giải độc đã vô tình gây ra hiểu lầm lớn cho phần lớn những độc giả khi tiếp cận thông tin trên. Chia sẻ và nêu quan điểm về vấn đề này, Bs. Ngô Đức Hùng, khoa Cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai cho hay
 • Nghiện rượu dễ dẫn tới... “cửa tử”

  rượu,nghiện rượu,ung thư gan
  SKĐS - Uống rượu trở thành một loại hình “văn hóa” không thể thiếu trên các bàn tiệc, hội họp và các cuộc chơi. Tuy nhiên, lạm dụng rượu lâu ngày là một trong những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về gan và trở nên đặc biệt nguy hiểm khi số người mắc gan nhiễm mỡ và viêm gan do rượu đang ngày càng tăng lên.
 • Bộ Y tế đề xuất nhiều biện pháp giảm tác hại của rượu bia

  nồng độ cồn,tác hại rượu bia,uống rượu,cách giải rượu
  SKĐS - Tại dự thảo lần 2 Luật Phòng chống tác hại của rượu bia, Bộ Y tế đề xuất nhiều biện pháp giảm tác hại của rượu bia. Trong đó có quy định việc giới hạn chặt chẽ nồng độ cồn trong máu của người điều khiển phương tiện giao thông.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT