Bệnh Mãn kinh nữ

Thông tin hữu ích về Bệnh Mãn kinh nữ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Mãn kinh nữ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Mãn kinh nữ
 • Mãn kinh ở phụ nữ: Cách tiếp cận và điều trị mới trong tương lai

  Mãn kinh,phụ nữ
  SKĐS - Cơ quan Quản lý Thực & Dược phẩm Mỹ (FDA) vừa phê duyệt cho phép thương phẩm xét nghiệm mới có tên PicoAMH Elisa để xác định, phòng ngừa những bất lợi do mãn kinh gây ra.
 • Cảm giác nóng bừng, do đâu?

  mãn kinh,cường giáp,bốc hỏa
  SKĐS - Đôi lúc, bạn cảm thấy người nóng bừng bừng nhưng không có sốt, thời tiết cũng không nóng bức. Điều đó có thể do cơ thể bạn gặp một số rối loạn nhất định. Đừng quá lo lắng!
 • Vận động giúp giữ gìn vóc dáng và sức khỏe thời kỳ mãn kinh

  thời kỳ mãn kinh,vận động,mãn kinh
  SKĐS - Thời kỳ mãn kinh, lượng mỡ trong cơ thể và vòng eo thường tăng lên. Tuy nhiên, vận động thể chất nhẹ nhàng, làm vườn, đi bộ...có thể làm nên điều ngược lại!
 • Bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh

  Bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh,bốc hỏa,phụ nữ mãn kinh
  SKĐS - Bốc hỏa kháng trị khi các cơn bốc hỏa tái diễn mặc dù đã sử dụng estrogen đúng liều.
 • Bí quyết chấm dứt khô hạn và đau “khi yêu” ở phụ nữ mãn kinh

  khô hạn,mãn kinh
  SKĐS - Trong thời mãn kinh do suy giảm hormone sinh dục nên dẫn đến nhiều thay đổi về thể chất, tinh thần làm cho âm hộ, âm đạo, niệu đạo và bàng quang khô và mỏng... cuộc sống tình dục trở thành nỗi cực nhọc hơn là khoái cảm.
 • Thuốc loại bỏ khó chịu thời kỳ mãn kinh

  thời kỳ mãn kinh,mãn kinh
  SKĐS - Các triệu chứng của mãn kinh gây ra nhiều phiền toái khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm chất lượng sống ở phần đông phụ nữ trong một thời gian dài. Vì vậy, có những cách nào có thể ứng phó, kiểm soát các triệu chứng, giúp mang lại cho phụ nữ một cuộc sống vui vẻ trong giai đoạn này...
 • 3 điều giúp phụ nữ mãn kinh ngừa loãng xương

  Loãng xương
  SKĐS - Loãng xương hay còn gọi là thưa xương, tức là tình trạng khối lượng xương suy giảm. Các vi cấu trúc mô xương bị tổn thương nên xương không còn chắc khỏe như trước mà dễ giòn và yếu hơn. Loãng xương là quá trình của lão hóa. Bệnh diễn ra âm thầm và đến khi phát bệnh sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn, đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Hội chứng vận mạch tuổi mãn kinh: Kiểm soát thế nào?

  tuổi mãn kinh,hội chứng vận mạch
  SKĐS - Sự thay đổi hormon liên quan đến mãn kinh gây ra một số triệu chứng như bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, đau đầu chóng mặt và co thắt cơ các chi…
 • Những cơn bốc hỏa có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tim

  SKĐS - Những cơn bốc hỏa ở phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh có thể báo hiệu những rối loạn chức năng mạch máu có thể dẫn tới bệnh tim.
 • Chế độ ăn uống cho phụ nữ mãn kinh

  phụ nữ,mãn kinh,ăn uống,chế độ ăn
  SKĐS - Khi phụ nữ mãn kinh Do hoạt động ít, khối cơ bắp giảm nên nhu cầu về dinh dưỡng giảm đi, nên càng lớn tuổi càng ăn ít hơn lúc trẻ.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT