Bệnh Mãn kinh

Thông tin hữu ích về Bệnh Mãn kinh. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Mãn kinh chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Mãn kinh
 • Thuốc loại bỏ khó chịu thời kỳ mãn kinh

  thời kỳ mãn kinh,mãn kinh
  SKĐS - Các triệu chứng của mãn kinh gây ra nhiều phiền toái khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm chất lượng sống ở phần đông phụ nữ trong một thời gian dài. Vì vậy, có những cách nào có thể ứng phó, kiểm soát các triệu chứng, giúp mang lại cho phụ nữ một cuộc sống vui vẻ trong giai đoạn này...
 • Vận động giúp giữ gìn vóc dáng và sức khỏe thời kỳ mãn kinh

  thời kỳ mãn kinh,vận động,mãn kinh
  SKĐS - Thời kỳ mãn kinh, lượng mỡ trong cơ thể và vòng eo thường tăng lên. Tuy nhiên, vận động thể chất nhẹ nhàng, làm vườn, đi bộ...có thể làm nên điều ngược lại!
 • 3 điều giúp phụ nữ mãn kinh ngừa loãng xương

  Loãng xương
  SKĐS - Loãng xương hay còn gọi là thưa xương, tức là tình trạng khối lượng xương suy giảm. Các vi cấu trúc mô xương bị tổn thương nên xương không còn chắc khỏe như trước mà dễ giòn và yếu hơn. Loãng xương là quá trình của lão hóa. Bệnh diễn ra âm thầm và đến khi phát bệnh sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn, đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Luyện tập trị hội chứng mãn kinh

  Luyện tập
  SKĐS - Biểu hiện của hội chứng mãn kinh hay còn gọi là hội chứng tuổi vãn niên là tinh thần dễ căng thẳng hoặc u uất, hay có cơn bốc hỏa, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ăn uống kém, trí nhớ giảm sút, hay quên, mất ngủ, đau lưng, mỏi gối, suy giảm khả năng tình dục...
 • Hội chứng vận mạch tuổi mãn kinh: Kiểm soát thế nào?

  tuổi mãn kinh,hội chứng vận mạch
  SKĐS - Sự thay đổi hormon liên quan đến mãn kinh gây ra một số triệu chứng như bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, đau đầu chóng mặt và co thắt cơ các chi…
 • Những cơn bốc hỏa có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tim

  SKĐS - Những cơn bốc hỏa ở phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh có thể báo hiệu những rối loạn chức năng mạch máu có thể dẫn tới bệnh tim.
 • Chế độ ăn uống cho phụ nữ mãn kinh

  phụ nữ,mãn kinh,ăn uống,chế độ ăn
  SKĐS - Khi phụ nữ mãn kinh Do hoạt động ít, khối cơ bắp giảm nên nhu cầu về dinh dưỡng giảm đi, nên càng lớn tuổi càng ăn ít hơn lúc trẻ.
 • Các triệu chứng mãn kinh có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch

  triệu chứng mãn kinh
  SKĐS - Một nghiên cứu cho biết các triệu chứng mãn kinh như rối loạn giấc ngủ, bốc hỏa và trầm cảm có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch (CVD).
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT