Bệnh mạch vành

Thông tin hữu ích về Bệnh mạch vành. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh mạch vành chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh mạch vành
 • Bệnh mạch vành: Nguy cơ và phòng tránh

  Bệnh mạch vành
  SKĐS - Bệnh động mạch vành là một trong những căn nguyên gây tử vong hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới, kể cả Việt Nam. Nếu không được phát hiện và điều trị, bệnh có thể gây các biến chứng nguy hiểm.
 • Bác sĩ cảnh báo thức khuya, ăn uống không lành mạnh dễ mắc căn bệnh nguy hiểm này

  Bệnh tim mạch,Mạch vành,Tăng huyết áp
  SKĐS - Chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, thức quá khuya, uống quá nhiều rượu, tuổi cao cũng có thể dẫn tới bệnh động mạch vành - chuyên gia tim mạch cảnh báo. Đây là căn bệnh nguy hiểm nhưng ngày nay với sự tiến bộ của y học, bệnh động mạch vành được chẩn đoán sớm và mang lại hiệu quả cao trong phát hiện, phòng ngừa và xử trí bệnh.
 • Đau thắt ngực do bệnh vi mạch vành

  Đau thắt ngực,vi mạch vành
  SKĐS - Bệnh tim mạch vẫn còn là nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, 1/3 số trường hợp tử vong là do bệnh tim mạch và ước tính có hơn 1 triệu người nhồi máu cơ tim mỗi năm.
 • Những thực phẩm giúp phòng tránh bệnh mạch vành

  thực phẩm phòng bệnh mạch vành,phòng bệnh mạch vành
  SKĐS - Những loại thực phẩm, món ăn dưới đây sẽ giúp phòng ngừa bệnh lý mạch vành, giúp trái tim khỏe mạnh.
 • Tầm soát bệnh mạch vành

  mạch vành,động mạch vành,bệnh tim
  SKĐS - Bệnh mạch vành là một trong những bệnh thường gặp nhất và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Chính vì vậy, việc nhận biết sớm và phòng ngừa là hết sức cần thiết để chống lại căn bệnh nguy hiểm này.
 • Đặc điểm đau ngực do bệnh mạch vành

  mạch vành,đau ngực
  SKĐS - Xin cho biết các điểm đặc trưng của triệu chứng đau ngực do bệnh mạch vành để phân biệt đau ngực do nguyên nhân khác và khi bị nhồi máu cơ tim?
 • Bệnh động mạch vành: Nguyên nhân và triệu chứng

  động mạch vành,bệnh tim,cơ tim
  SKĐS - Để có thể hoạt động bình thường, cơ tim phải nhận máu giàu oxy. Máu giàu oxy được đưa đến cơ tim qua các động mạch vành là những nhánh đầu tiên của đoạn đầu động mạch chủ, chúng xuất phát vài centimet tính từ chỗ bắt đầu động mạch chủ
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT