Bệnh lupus ban đỏ

Thông tin hữu ích về Bệnh lupus ban đỏ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh lupus ban đỏ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh lupus ban đỏ
 • Bệnh lupus ban đỏ

  lupus ban đỏ
  SKĐS - Con tôi năm nay 22 tuổi, mệt mỏi vô cứ, trên mặt xuất hiện mảng đỏ, đi khám bác sĩ theo dõi lupus ban đỏ. Vậy tôi xin hỏi, nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lupus ban đỏ?
 • Mẹ bầu mắc lupus ban đỏ dễ gặp nguy cả mẹ lẫn con

  lupus ban đỏ
  SKĐS - Bệnh lupus ban đỏ hệ thống - căn bệnh tự miễn có thể khiến phụ nữ mang thai và thai nhi gặp những biến chứng nguy hiểm.
 • Các bệnh phổi do Lupus ban đỏ

  Lupus ban đỏ,bệnh phổi,bệnh lupus ban đỏ
  SKĐS - Bệnh tự miễn Lupus ban đỏ có thể gây viêm màng phổi và các bệnh phổi khác. Cách phát hiện và phương pháp điều trị viêm màng phổi do Lupus như thế nào? Lupus ban đỏ còn gây các bệnh phổi nào khác? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.
 • Lupus ban đỏ có gây đau khớp?

  đau khớp,lupus,ban đỏ
  SKĐS - Cháu bị bệnh lupus ban đỏ đã 3 năm nhưng gần đây cháu thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, các khớp đau nhiều hơn, lại hay khó thở.
 • Xét nghiệm kháng nguyên HLA-DR2 giúp chẩn đoán lupus ban đỏ hệ thống

  Xét nghiệm,lupus ban đỏ,ban đỏ
  SKĐS - Xét nghiệm này như một yếu tố gợi ý chẩn đoán bệnh sớm hơn cũng như là yếu tố chỉ điểm để tiên lượng nguy cơ diễn tiến viêm thận lupus trên bệnh nhân bệnh lupus ban đỏ hệ thống.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT