Bệnh Loét giác mạc

Thông tin hữu ích về Bệnh Loét giác mạc. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Loét giác mạc chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Loét giác mạc
 • Kỹ thuật mới 'giải thoát' mù loà cho bệnh nhân loét giác mạc do mất cảm giác

  loát giác mạc,mù loà,viêm giác mạc
  SKĐS - Loét giác mạc là căn bệnh dễ dẫn đến mù lòa. Nếu như trước đây, các phương pháp điều trị loét giác mạc do mất cảm giác không đem lại nhiều hiệu quả thì nay, các bác sĩ BV Việt Đức đã thành công trong việc tái lập thần kinh cho giác mạc bằng kĩ thuật chuyển thần kinh vùng, có ghép thần kinh bằng cách sử dụng các thần kinh cảm giác ngoại biên với kỹ thuật vi phẫu ở những bệnh nhân trẻ tuổi.
 • Cảnh giác với biến chứng của viêm loét giác mạc

  giác mạc,viêm loét giác mạc
  SKĐS - Viêm loét giác mạc là một bệnh nhiễm trùng mắt thường gặp ở nước ta. Đây là một bệnh nặng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây thủng giác mạc, viêm nội nhãn, thậm chí phải bỏ nhãn cầu, gây mùa lòa.
 • Sơ cứu khi bị trầy xước giác mạc

  giác mạc
  SKĐS-Giác mạc mỏng là phần dễ bị tổn thương nhất ở vùng mắt. Chỉ cần tiếp xúc với bụi, đất, cát thậm chí mép một tờ giấy có thể gây trầy xước hoặc rách giác mạc. Trong một số trường hợp xước giác mạc bị nhiễm khuẩn và gây ra loét giác mạc rất nghiêm trọng nếu không sơ cứu, cấp cứu kịp thời.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT