Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STD)

Thông tin hữu ích về Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STD). Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STD) chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STD)
 • Làm gì để thực hiện mục tiêu 90-90-90?

  xét nghiệm HIV,thuốc ARV,điều trị HIV,HIV/AIDS,mục tiêu 90-90-90,điều trị HIV bằng thuốc ARV
  SKĐS - Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương cam kết thực hiện mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020 của Liên hợp quốc. Vậy hiện nay chúng ta đang ở đâu và cần làm gì để thực hiện mục tiêu này?
 • Thủ dâm - nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

  thủ dâm
  SKĐS - Thủ dâm là cũng là một hoạt động có nguy cơ cao lây nhiễm các bệnh tình dục khi thực hiện giữa các đối tác (thủ dâm lẫn nhau), nhưng ít nguy cơ hơn nếu bạn tự thủ dâm.
 • Mụn cóc sinh dục: Dễ lây, khó chữa

  mụn cóc
  SKĐS - Mụn cóc sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do virut gây u nhú ở người Human papilloma virus (HPV)gây bệnh.
 • Gia tăng số nhiễm HIV trong nhóm quan hệ tình dục đồng giới nam: Cần ngăn chặn trước khi bùng phát

  tình dục đồng giới,tình dục đồng giới nam,nhiễm HIV
  SKĐS - Những năm gần đây, khi tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm người nghiện chích ma túy, phụ nữ bán dâm có xu hướng giảm dần thì tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm nam có quan hệ tình dục đồng giới (MSM) lại tăng liên tục từ năm 2013 trở lại đây. Nếu không ngăn chặn, nguy cơ bùng phát đại dịch HIV/AIDS là rất lớn.
 • Viêm gan virut và tình dục

  viêm gan virut,tình dục,lây truyền qua đường tình dục
  SKĐS - Nhiều người đã biết viêm gan do virut có thể lây truyền qua thức ăn ô nhiễm hay dùng chung kim tiêm nhưng loại bệnh phá hoại gan này còn có thể lây truyền qua con đường tình dục.
 • “Yêu” bằng miệng nguy hiểm thế nào?

  yêu bằng miệng,oral sex
  SKĐS - Quan hệ tình dục qua đường miệng (oral sex) không chỉ thịnh hành trong giới trẻ mà nhiều cặp vợ chồng trung niên bắt đầu gặp các trục trặc với chuyện chăn gối (như khô âm đạo hay xuất tinh sớm)...
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT