Bệnh lao phổi

Thông tin hữu ích về Bệnh lao phổi. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh lao phổi chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh lao phổi
 • Ho có phải mắc bệnh lao phổi?

  ho,lao phổi
  SKĐS - Năm ngoái, một người em chồng tôi bị mắc bệnh lao phải điều trị. Dạo gần đây, tôi thấy mình hay ho húng hắng, uống thuốc ho mãi vẫn không thấy đỡ. Tôi lo mình bị lây nhiễm bệnh lao phổi. Xin hỏi nếu mắc bệnh lao thì có biểu hiện gì?
 • Cứu sống bệnh nhân "ho ra máu sét đánh do lao phổi" nguy kịch

  Bệnh viện Bãi Cháy,ho ra máu sét đánh,nút mạch cầm máu,cứu sống
  SKĐS - Bệnh viện Bãi Cháy, Quảng Ninh đã nút mạch cầm máu kịp thời cứu sống bệnh nhân “ho ra máu sét đánh do lao phổi” vô cùng nguy kịch.
 • Phát hiện bệnh lao ở trẻ em

  bệnh lao,trẻ em
  SKĐS - Mặc dù trẻ khi sinh ra đều được tiêm vắcxin phòng bệnh lao nhưng trên thực tế vẫn có một số trẻ em bị nhiễm bệnh do bỏ sót không tiêm chủng hoặc tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ nhiễm bệnh. cần lưu ý phát hiện, chẩn đoán bệnh lao ở trẻ em để điều trị kịp thời và phù hợp.
 • Để phòng bệnh lao có hiệu quả

  bệnh lao
  SKĐS - Hiện nay bệnh lao đang có chiều hướng phát triển và gia tăng ở một số địa phương do công tác phòng bệnh không tốt. Vì vậy cần có những biện pháp ngăn ngừa cụ thể để bệnh không phát tán và lưu hành nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng người dân.
 • Giám đốc Chương trình chống Lao toàn cầu thăm và làm việc tại Việt Nam

  Giám đốc Chương trình chống Lao toàn cầu sẽ thăm và làm việc tại Việt Nam,Chương trình chống Lao quốc gia,Chương trình chống lao toàn cầu,Bộ trưởng Bộ Y tế,chống lao
  SKĐS - Nhận lời mời của Chương trình chống Lao Quốc gia, từ ngày 23 - 27/7/2018, Đoàn đại biểu của Chương trình chống Lao Toàn cầu do Tiến sĩ Tereza Kasaeva - Giám đốc Chương trình dẫn đầu sẽ có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
 • Bệnh lao ngoài phổi

  bệnh lao,phổi,lao ngoài phổi
  SKĐS - Lao là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn lao Mycobacterium tuberculosis gây nên. Thực tế bệnh lao có thể gặp ở tất cả các bộ phận trong cơ thể nhưng lao phổi là thể bệnh phổ biến nhất chiếm tỉ lệ cao khoảng 80 - 85% các trường hợp bệnh và đây là nguồn lây bệnh chính.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT