Bệnh Kinh nguyệt

Thông tin hữu ích về Bệnh Kinh nguyệt. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Kinh nguyệt chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Kinh nguyệt
 • Thuốc nào có thể trì hoãn kinh nguyệt?

  Kinh nguyệt,thuốc hoãn kinh nguyệt,trì hoãn kinh nguyệt
  SKĐS - Tôi là một diễn viên múa, sắp tới tôi có một buổi biểu diễn quan trọng, tuy nhiên thời điểm diễn ra buổi biểu diễn này lại trùng những ngày tôi sẽ có kinh nguyệt.
 • Xử trí bất thường kinh nguyệt ở bé gái vị thành niên

  bất thường kinh nguyệt,bé gái,vị thành niên
  SKĐS - Trẻ vị thành niên khi đến tuổi dậy thì thường có biểu hiện kinh nguyệt đối với nữ và xuất tinh đối với nam. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường.
 • Giảm mệt mỏi trước kỳ kinh nguyệt

  Kinh nguyệt
  SKĐS - Các triệu chứng mà cháu mô tả gọi là hội chứng tiền kinh nguyệt. Hội chứng này xảy ra với đa phần phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.
 • Bài thuốc trị chứng thống kinh

  Bài thuốc trị chứng thống kinh,bài thuốc chữa thống kinh,chữa đau bụng khi hành kinh,đau bụng khi hành kinh,đau bụng kinh nguyệt
  SKĐS - Đông y cho rằng: “Người phụ nữ khi kỳ kinh đến trước, sau, hoặc đang hành kinh mà đau bụng dưới, khi đau âm ỉ, khi đau nhiều, có khi đau dữ dội không chịu nổi, hai bầu vú căng cứng, gọi là đau bụng khi hành kinh, hay chứng “thống kinh”.
 • 4 cách kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt theo ý muốn

  kiểm soát kinh nguyệt theo ý muốn,hoãn kinh nguyệt cách nào,hoãn kinh nguyệt đi du lịch,kinh nguyệt
  SKĐS - Bạn đã từng đang đi du lịch biển thì mất hứng vì “đèn đỏ” ghé thăm? Vậy có cách nào để kiểm soát được kỳ kinh nguyệt hàng tháng không? Câu trả lời là có.
 • Kinh nguyệt không đều sẽ khó mang thai?

  Kinh nguyệt không đều sẽ khó mang thai?,kinh nguyệt không đều
  SKĐS - Năm nay em 25 tuổi, đã xem ngày làm đám cưới. Vì kinh nguyệt em khá thất thường, tháng có tháng không, nhiều khi 2-3 tháng mới có kinh 1 lần.
 • Giải quyết trục trặc kinh nguyệt tuổi dậy thì

  dậy thì,kinh nguyệt,tuổi dậy thì
  SKĐS - Hiện tượng dậy thì ở bạn gái đánh dấu bằng kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Khi đó, cơ quan sinh sản của bạn gái đã sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, giai đoạn đầu dậy thì, bạn gái dễ gặp phải một số trục trặc về kinh nguyệt.
 • Một tháng thấy kinh 2 lần có đáng lo?

  kinh nguyệt
  SKĐS - Năm nay em 24 tuổi, 2 tháng nay bỗng nhiên thấy có kinh nguyệt bất thường. Bình thường chu kỳ kinh của em là 28-30 ngày, nhưng giờ mới có 2 tuần đã thấy ra huyết và kéo dài tới 3 ngày như một kỳ bình thường. Kỳ kinh rút ngắn lại như vậy có sao không?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT