Bệnh khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh khớp
 • Phòng ngừa bệnh “khớp đớp tim”

  thấp khớp cấp
  SKĐS - Bệnh thấp tim tên gọi khác là thấp khớp cấp hoặc sốt thấp khớp (còn gọi theo truyền miệng là bệnh “khớp đớp tim”) là một bệnh viêm cấp tính có tính chất toàn thân (liên quan đến miễn dịch). Bệnh có tổn thương khớp và biến chứng trên tim mạch, chỉ xảy ra sau một hay nhiều đợt viêm họng do liên cầu beta tan huyết nhóm A.
 • Ðiểm mặt một số lầm tưởng về bệnh khớp

  bệnh khớp
  SKĐS - Bệnh liên quan đến khớp là bệnh khá nhiều người mắc, nhưng cũng là bệnh có những quan niệm sai lầm phổ biến. Thật không may bởi vì người bệnh cần những thông tin chính xác để phòng ngừa và đối phó với bệnh một cách hữu hiệu.
 • Bạn biết gì về bệnh khớp do bệnh lý thần kinh?

  Bạn biết gì về bệnh khớp do bệnh lý thần kinh?
  SKĐS - Bệnh khớp do nguyên nhân thần kinh là bệnh có những thay đổi về xương, khớp thứ phát do giảm hay mất cảm giác chi phối do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên.
 • Sưng đau khớp gối đến phòng khám tư tiêm thuốc, cụ ông bị suy hô hấp

  khớp gối,tiêm khớp gối,đau đầu gối
  SKĐS - Mới đây, khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận bệnh nhân 75 tuổi bị sưng đau khớp gối trái đi khám tại phòng khám tư, được bác sĩ tiêm thuốc vào khớp gối (không rõ loại thuốc), sau tiêm 2 ngày khớp gối trái không đỡ đau mà ngày càng sưng to và lan rộng xuống cẳng chân và lên đùi,
 • Bệnh khớp ở phụ nữ

  bệnh khớp,phụ nữ
  SKĐS - Bệnh khớp có rất nhiều loại. Riêng ở phụ nữ tuổi trung niên (30 - 50 tuổi), bệnh khớp hay gặp nhất là bệnh viêm đa khớp dạng thấp. Đây là một bệnh khớp tự miễn có diễn biến mạn tính với các biểu hiện toàn thân, tại khớp và ngoài khớp ở nhiều mức độ khác nhau.
 • Viêm khớp vai do lắng đọng canxi

  Tôi 37 tuổi, mấy tháng nay bị đau vai nặng, uống thuốc giảm đau chỉ đỡ rồi lại tái phát. Đi khám được biết bị viêm gân lắng đọng canxi. Xin quý báo tư vấn về bệnh này?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT