Bệnh Hội chứng tiền mãn kinh

Thông tin hữu ích về Bệnh Hội chứng tiền mãn kinh. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Hội chứng tiền mãn kinh chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Hội chứng tiền mãn kinh
 • Thuốc loại bỏ khó chịu thời kỳ mãn kinh

  thời kỳ mãn kinh,mãn kinh
  SKĐS - Các triệu chứng của mãn kinh gây ra nhiều phiền toái khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm chất lượng sống ở phần đông phụ nữ trong một thời gian dài. Vì vậy, có những cách nào có thể ứng phó, kiểm soát các triệu chứng, giúp mang lại cho phụ nữ một cuộc sống vui vẻ trong giai đoạn này...
 • Luyện tập trị hội chứng mãn kinh

  Luyện tập
  SKĐS - Biểu hiện của hội chứng mãn kinh hay còn gọi là hội chứng tuổi vãn niên là tinh thần dễ căng thẳng hoặc u uất, hay có cơn bốc hỏa, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ăn uống kém, trí nhớ giảm sút, hay quên, mất ngủ, đau lưng, mỏi gối, suy giảm khả năng tình dục...
 • Những cơn bốc hỏa có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tim

  SKĐS - Những cơn bốc hỏa ở phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh có thể báo hiệu những rối loạn chức năng mạch máu có thể dẫn tới bệnh tim.
 • Các triệu chứng mãn kinh có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch

  triệu chứng mãn kinh
  SKĐS - Một nghiên cứu cho biết các triệu chứng mãn kinh như rối loạn giấc ngủ, bốc hỏa và trầm cảm có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch (CVD).
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT