Bệnh Hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD)

Thông tin hữu ích về Bệnh Hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD). Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD)
 • Tăng động hay hiếu động ở trẻ làm sao để phân biệt?

  tăng động,trẻ tăng động hiếu động
  SKĐS - “Con tôi nghịch như thế mới là thông minh, con nghịch ngợm hiếu động như vậy mới thông minh, những đứa trẻ mà không biết nghịch mới là những đứa trẻ đáng lo…” đó là rất nhiều những lý do mà các ông bố bà mẹ thậm chí cả ông bà nói về con, cháu của mình khi có một ai đó góp ý về đứa trẻ của họ quá nghịch, nghịch "không thể chịu được".
 • Rối loạn mất tập trung và tăng động

  Rối loạn mất tập trung,tăng động
  SKĐS - Rối loạn mất tập trung và tăng động có biểu hiện: suy nghĩ cứ lướt qua, không đọng lại trong bộ nhớ (thiếu tập trung), liên tục chuyển từ hoạt động dang dở này sang hoạt động dang dở khác (tăng động).
 • Biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý

  Biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý
  SKĐS - Con tôi 5 tuổi, cháu rất hiếu động, nghịch luôn chân luôn tay và thường không chú ý khi cần phải nghe người lớn nói.
 • Nhận biết trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý

  Nhận biết
  SKĐS - Chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) là một trong những hội chứng mắc phải từ thời thơ ấu được nghiên cứu nhiều nhất. Chứng bệnh biểu hiện với các dấu hiệu: kém khả năng tập trung chú ý, khó kiểm soát hành vi, hoạt động quá mức, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt, học tập, kém tương tác với xã hội.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT