Bệnh Hội chứng buồng trứng đa nang

Thông tin hữu ích về Bệnh Hội chứng buồng trứng đa nang. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Hội chứng buồng trứng đa nang chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Hội chứng buồng trứng đa nang
 • Buồng trứng đa nang có thể có con?

  Buồng trứng đa nang
  SKĐS - Em sắp lấy chồng nhưng bị chẩn đoán là buồng trứng đa nang. Như vậy em có thể có con được không?
 • Thiếu vitamin D ở phụ nữ mang hội chứng buồng trứng đa nang

  buồng trứng đa nang
  SKĐS - Theo BS. Lâm Đỗ Phương Uyên, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, hội chứng buồng trứng đa nang là rối loạn nội tiết tố phổ biến nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, ảnh hưởng tới khoảng 5 - 18% phụ nữ thuộc nhóm tuổi này.
 • Hội chứng buồng trứng đa nang

  buồng trứng,đa nang,buồng trứng đa nang
  SKĐS - Hội chứng buồng trứng đa nang là một bệnh lý có liên quan đến rối loạn nội tiết và chuyển hóa phổ biến trong sản khoa. Theo các nhà khoa học, hội chứng này thường xảy ra với tỈ lệ khoảng 5 - 10% ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.
 • Mắc hội chứng buồng trứng đa nang có thể có con?

  Mắc hội chứng buồng trứng đa nang có thể có con?
  SKĐS - Hội chứng buồng trứng đa nang (BTĐN) là hiện tượng buồng trứng hình thành các nang nhỏ nên trứng khó rụng và không phóng noãn. Điều này gây ra rối loạn kinh nguyệt, có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.
 • PCOS là bệnh gì?

  hội chứng buồng trứng đa nang,rối loạn nội tiết,phụ nữ
  SKĐS - Tôi có vấn đề về phụ khoa, đi khám bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán tôi bị bệnh PCOS. Vậy tôi xin hỏi bệnh trên là bệnh gì, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT