Bệnh Hiếm muộn

Thông tin hữu ích về Bệnh Hiếm muộn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Hiếm muộn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Hiếm muộn
 • Làm ấm tử cung cho phụ nữ hiếm muộn

  Làm ấm tử cung,hiếm muộn,tử cung
  SKĐS - Một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn nữ là do tử cung lạnh. Đây là hiện tượng được hiểu đơn giản là khí huyết, kinh nguyệt ở tử cung không tốt, nên ảnh hưởng tới việc thụ thai và nuôi dưỡng thai nhi.
 • 3 nguyên nhân phụ nữ dễ bị hiếm muộn

  hiếm muộn,vô sinh,phụ nữ
  SKĐS - Lạc nội mạc tử cung, không rụng trứng và tổn thương ống dẫn trứng là 3 trong số những lý do khiến nhiều phụ nữ không thể có thai.
 • Điều trị hiếm muộn: Hành trình của tình yêu và sự kiên trì

  hiếm muộn,điều trị hiếm muộn,IVF,thụ tinh nhân tạo
  SKĐS - Bất kỳ một đôi vợ chồng mới cưới nào cũng mong sớm được nghe tiếng con khóc chào đời. Với các cặp vợ chồng hiếm muộn thì niềm mong mỏi, khát khao, chờ đợi tiếng khóc, tiếng cười của con trẻ lại càng trở nên da diết hơn.
 • Sàng lọc di truyền vì một tương lai khoẻ mạnh

  sàng lọc di truyền,sàng lọc trước sinh,chẩn đoán trước sinh,sàng lọc dị tật trẻ sơ sinh,phạm thuý nga,trẻ bị down,hiếm muộn
  SKĐS - Bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn con mình sinh ra sẽ phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới, tỷ lệ dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh là 1,73%. Trên thực tế cho thấy, không chỉ những trường hợp sinh thường, kể cả thụ tinh trong ống nghiệm cũng có khả năng mắc di tật di truyền…
 • Món ăn tốt cho nam giới hiếm muộn

  Món ăn tốt cho nam giới hiếm muộn
  SKĐS - Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một cặp vợ chồng sau 1 năm quan hệ tình dục đều đặn, không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa đậu thai thì được xếp vào nhóm vô sinh, hiếm muộn.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT