Bệnh hen suyễn

Thông tin hữu ích về Bệnh hen suyễn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh hen suyễn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh hen suyễn
 • 9 cách hiệu quả ngăn chặn cơn hen

  9 cách hiệu quả ngăn chặn cơn hen,ngăn chặn cơn hen,cách ngăn chặn cơn hen,phòng bệnh hen
  SKĐS - Hen được định nghĩa như một “bệnh đặc trưng bởi sự tăng đáp ứng của khí quản và phế quản với các kích thích khác nhau và biểu thị bằng sự co hẹp rộng khắp các đường khí đạo, các khí đạo này thay đổi hoặc tự phát hoặc do điều trị”.
 • 11 lời khuyên giúp tránh xa hen suyễn

  11 lời khuyên giúp tránh xa hen suyễn
  SKĐS - Bệnh hen suyễn có thể ảnh hưởng đến người bệnh ở nhiều mức độ, từ khó chịu, thỉnh thoảng ho, khó thở đến đe dọa tính mạng vì “ngạt trên cạn”.
 • Bài thuốc trị suyễn do hỏa nhiệt ở trẻ em

  Bài thuốc,hỏa nhiệt,trẻ em
  SKĐS - Hen suyễn là một bệnh mạn tính đường hô hấp, gây tắc nghẽn đường thở từng cơn, thường gặp ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi và thường hay tái phát với các triệu chứng khò khè, khó thở.
 • Đông y chữa bệnh hen suyễn

  Đông y chữa bệnh hen suyễn,chữa bệnh hen suyễn
  SKĐS - Hen và suyễn là hai chứng bệnh cùng phát sinh chủ yếu từ tạng phế và hai tạng liên quan là tỳ và thận có những đặc điểm riêng biệt nhưng đều có thể sử dụng bài thuốc và châm cứu để điều trị.
 • Cách chặn hen suyễn trong mùa lạnh

  mùa lạnh,hen suyễn,ngừa hen suyễn mùa lạnh,ngừa hen suyễn mùa đông
  SKĐS - Không khí lạnh khô làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng hen suyễn trong mùa đông.
 • Nhiều người cấp cứu vì lên cơn hen trong rét đậm, bác sĩ chỉ cách phòng bệnh này

  bệnh hen phế quản,rét đậm,bệnh hen,viêm đường hô hấp
  SKĐS - Bệnh hen phế quản (HPQ) xảy ra quanh năm nhưng khi thời tiết thay đổi nóng lạnh đột ngột, mưa ẩm ướt hoặc tiếp xúc với các yếu tố kích phát cơn hen thì bệnh hen dễ xuất hiện. Ước tính Việt Nam có khoảng 4 triệu người mắc căn bệnh này, gây hậu quả nặng nề cho bệnh nhân, gia đình và xã hội.
 • Bệnh hen - Những lưu ý khi trời rét

  phòng ngừa bệnh hen trời rét,trời rét,mùa đông,phòng ngừa bệnh hen
  SKĐS - Hen là bệnh viêm mạn tính của đường thở đang ảnh hưởng tới hơn 3 triệu người Việt Nam. Cơn hen (khò khè, khó thở dữ dội) do co thắt phế quản có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được dự phòng và xử trí thích hợp.
 • Nữ công nhân suýt mất mạng vì tự điều trị hen suyễn

  hen suyễn,tự dùng thuốc,ngưng thở,cấp cứu,cơn suyễn cấp
  SKĐS - Bệnh nhân 31 tuổi làm việc tại một công ty ở Bình Dương nhập viện trong tình trạng hôn mê, niêm mạc tím tái khiến các bác sĩ phải tức tốc khởi động hệ thống cấp cứu tối khẩn cấp.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT